Nghệ sĩ Hiếu Hiền bất ngờ thay MC Quyền Linh dẫn dắt “Mái ấm gia đình Việt”

MC Quyền Linh đã thay Hiếu Hiền thực hiện thử thách trong chương trình “Mái ấm gia đình Việt” sau khi nam diễn viên bất ngờ gặp chấn thương.

Tập 56 chương trình Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Nghệ sĩ Hiếu Hiền cùng và Á hậu Thủy Tiên đã vượt qua các thử thách để giúp đỡ 3 hoàn cảnh là các em Quảng Thị Ngọc Trân (2010), em Nguyễn Thị Mỹ Phúc (2013) và em Trần Tấn Beo (2011) mang về phần thưởng trang trải cuộc sống.

Nghệ sĩ Hiếu Hiền bất ngờ thay MC Quyền Linh dẫn dắt Mái ấm gia đình Việt

Tuy nhiên, khi lăn xả thực hiện thử thách vận chuyển nước qua các chướng ngại vật, nghệ sĩ Hiếu Hiền đã bất ngờ gặp chấn thương. Cụ thể, anh bị căng cơ đầu gối khiến việc di chuyển trở nên khó khăn. Vì vậy, Hiếu Hiền đã phải gửi lời xin lỗi đến khán giả và nhờ MC Quyền Linh thay thế mình thực hiện thử thách để không ảnh hưởng đến phần thi của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Trong khi đó, nam nghệ sĩ sẽ thay đàn anh dẫn dắt chương trình.

Nghệ sĩ Hiếu Hiền bất ngờ thay MC Quyền Linh dẫn dắt Mái ấm gia đình Việt

Về phía Quyền Linh, nam MC sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp. “Cầm trịch” Mái ấm gia đình Việt nhiều mùa nhưng đây là lần hiếm hoi anh được trực tiếp thực hiện các thử thách. Anh cùng Á hậu Thủy Tiên đã nỗ lực hết mình khi vận chuyển nước vượt qua các chướng ngại vật về đích.

Trong khi đó, dù chân đau nhưng Hiếu Hiền vẫn nhiệt tình cổ vũ tinh thần cho hai đồng nghiệp để hoàn thành thử thách trong thời gian ngắn nhất. Phần hoán đổi vị trí của MC Quyền Linh và nghệ sĩ Hiếu Hiền nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả. Kết thúc phần thi, MC Quyền Linh chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên trong chương trình ‘Mái ấm gia đình Việt’, vai trò MC và khách mời được hoán đổi. Sau khi tham gia trò chơi, tôi thấu hiểu được nỗ lực của các khách mời. Họ đã cố gắng trong từng hơi thở để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn”.

Nghệ sĩ Hiếu Hiền bất ngờ thay MC Quyền Linh dẫn dắt Mái ấm gia đình Việt

Chia sẻ về chấn thương, nghệ sĩ Hiếu Hiền cho biết, do lịch trình công việc nên nhiều ngày nay anh ngủ rất ít. Chính vì thế, sức khỏe của anh bị ảnh hưởng không nhỏ. Khi lăn lê bò trườn để vượt chướng ngại vật, đầu gối của anh chịu áp lực lớn nên đã dẫn đến chấn thương. Trong hậu trường, nam diễn viên liên tục phải chườm đá khiến mọi người không khỏi lo lắng.

Dù rất đau nhưng sao phim “Bỗng dưng muốn khóc” vẫn thể hiện sự quyết tâm: “Tôi chỉ xin nghỉ ngơi một chút rồi sẽ quay trở lại với các thử thách của chương trình. Dù chấn thương nhưng tôi cảm thấy rất vui và xứng đáng vì đã chia sẻ phần nào khó khăn của các em nhỏ mồ côi”. MC Quyền Linh và Á hậu Thủy Tiên đã liên tục động viên, hỏi han tình hình sức khỏe của Hiếu Hiền.

Nghệ sĩ Hiếu Hiền bất ngờ thay MC Quyền Linh dẫn dắt Mái ấm gia đình Việt

Nghệ sĩ Hiếu Hiền bất ngờ thay MC Quyền Linh dẫn dắt Mái ấm gia đình Việt

Trải qua hai vòng thi, gia đình em Quảng Thị Ngọc Trân nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Nguyễn Thị Mỹ Phúc về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình Trần Tấn Beo tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 3 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 60 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hiếu Hiền đã bỏ tiền túi tặng mỗi gia đình 5 triệu đồng. Á hậu Thủy Tiên cũng tặng mỗi gia đình một phần quà để tiếp thêm động lực cho các gia đình trang trải cuộc sống.

Nghệ sĩ Hiếu Hiền bất ngờ thay MC Quyền Linh dẫn dắt Mái ấm gia đình Việt

Ngoài ra, khi biết em Mỹ Phúc từng có một đôi bông tai nhưng vì gia đình quá khó khăn nên đã bán lấy tiền, Thủy Tiên đã hứa sẽ tặng em một đôi bông tai mới. Ngay sau buổi ghi hình, nàng hậu 9x đã lập tức thực hiện lời hứa của mình, dẫn em Mỹ Phúc đi sắm ngay một tôi bông tai mới cho em. Như vậy, với sự hỗ trợ của ba khách mời và MC Quyền Linh cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 95 triệu đồng.

Đón xem chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen).

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top