Mr. B trở lại đường đua âm nhạc, ra hẳn E.P và MV mới

Ngày 15/12, Mr. B đã tung ra poster thông báo comback với E.P mang tên “Cưa cẩm” cùng MV “Gả cho anh” được ra mắt vào 18/12.

Ngay khi công bố phát hành E.P Cưa cẩm, người hâm mộ của Mr. B đã bàn tán sôi nổi về chủ đề của E.P đầu tay này với những hình ảnh đa màu sắc được bật mí trong poster.

Để chiều lòng người hâm mộ, Mr. B lần lượt đăng tải hình ảnh về E.P Cưa cẩm như poster, tracklist với những biểu tượng đặc trưng của tình yêu là hình trái tim và hoa. Hình ảnh này khiến khán giả “đoán già đoán non” về màu chủ đạo xuyên suốt E.P lần này của Mr. B mang tinh thần mới mẻ, tích cực và tươi đẹp.

Được biết, với E.P Cưa cẩm lần này, Mr. B đã ấp ủ gần một năm nay mới hoàn thành. Từ những ca khúc được thể hiện trong tracklist E.P, khán giả có thể thấy được Mr. B không còn giới hạn bản thân trong hình ảnh chàng trai đau khổ trong tình yêu, thay vào đó, anh mang đến góc nhìn mới, tươi vui hơn. Âm nhạc và hình ảnh trong E.P toả sáng với nhiều màu sắc, tràn đầy năng lượng và niềm vui.

Sau thời gian dài gắn bó với ballad buồn, Mr. B quyết định thay đổi, hát nhạc vui vẻ để gửi đến câu chuyện tình yêu tươi đẹp. Với E.P lần này, Mr. B muốn gửi lời cảm ơn đến những người đã lắng nghe, theo dõi hành trình đầu tiên của mình cũng như hình ảnh trưởng thành sau hơn 1 năm hoạt động nghệ thuật của Mr. B.

E.P Cưa cẩm sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 21/12 tới trên các nền tảng âm nhạc.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top