Miss Cosmo Vietnam chính thức là tên gọi quốc tế của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức công bố tên gọi quốc tế là Miss Cosmo Vietnam.

Cột mốc hành trình 15 năm đi kèm bộ nhận diện thương hiệu mới

Đánh dấu hành trình 15 năm, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức công bố sở hữu bản quyền tác giả, thay đổi toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu từ màu sắc, concept, logo đều được thiết kế mới dựa trên định hướng phát triển, tầm nhìn và sứ mệnh của tổ chức trong giai đoạn kế tiếp.

Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp cá tính cùng sức mạnh nội lực của các cô gái của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong xuyên suốt hành trình 15 năm luôn kiên trì cho ước mơ và gặt hái được những thành quả ấn tượng, bộ nhận diện mới có màu sắc cá tính cùng đường nét mạnh mẽ.

Logo được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế nhưng vẫn giữ được những yếu tố quen thuộc để giúp khán giả làm quen dễ dàng nhận biết về thương hiệu lâu năm vốn có của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Con số 15 cũng được lồng ghép, tượng trưng cho hành trình vững mạnh, sự bền bỉ đầy kiên định của thương hiệu. Hành trình tôn vinh nhan sắc Việt sẽ được nâng lên tầm cao mới, mở ra một kỷ nguyên sắc đẹp chưa từng có trong tiền lệ.

Đặc biệt, logo còn sử dụng các vòng tròn đồng tâm, hướng đến hệ vũ trụ rực rỡ và huyền bí, với sự kết hợp giữa vòng tròn đồng tâm ôm ngoài ký hiệu vô cực với ý nghĩa vượt qua giới hạn tạo nên ảnh hưởng cũng là tinh thần mà cuộc thi hướng đến.

Logo còn mang một điểm nhấn của viên ngọc sáng lấp lánh đại diện cho nhan sắc, trí tuệ và năng lực, là nơi mà vẻ đẹp bản thể được tỏa sáng nhất. Màu sắc đặc trưng là xanh và trắng, kết hợp cùng các đường sáng trong bảng màu galaxy tạo nên sự cá tính đặc trưng. Đường nét chủ đạo: cong – tròn – vô cực nhấn mạnh sự kéo dài, tiếp diễn trong hành trình thực hiện sứ mệnh cao quý.

Tên gọi quốc tế chính thức là Miss Cosmo Vietnam

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có tên gọi quốc tế chính thức là Miss Cosmo Vietnam, được cấp chứng nhận Quyền tác giả theo quyết định số 5136/2023/QTG ngày 21/06/2023.

Bên cạnh đó, chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” cũng được cấp chứng nhận Quyền tác giả theo số 5852/2023/QTG.  Chương trình Bán kết – Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận Quyền tác giả theo số 5850/2023/QTG cùng ngày 17/07/2023. Tất cả đều thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (UniCorp), được cấp bởi Cục Bản Quyền tác giả trực thuộc Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Trong kỷ nguyên mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh trong hành trình hỗ trợ phát triển, tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, sẵn sàng hành động và đồng hành cùng tổ chức đóng góp và kiến tạo những giá trị tích cực ngày càng tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội.

Trong kỷ nguyên mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh trong hành trình hỗ trợ phát triển, tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, sẵn sàng hành động và đồng hành cùng tổ chức đóng góp và kiến tạo những giá trị tích cực ngày càng tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội.

Khởi động Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Song song với thông tin về bộ nhận diện mới, ban tổ chức cũng đăng tải clip khởi động và giới thiệu về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 chính thức trên Fanpage của cuộc thi. Ngoài những thông tin giới thiệu về cuộc thi năm nay là hình ảnh Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với những chia sẻ vô cùng ý nghĩa.

Đương kim Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu với hành trình nỗ lực tạo nên thành công, cô tin sự tôi luyện mới tạo nên sự chiến thắng, bằng tất cả nhiệt huyết và lòng tự hào, Ngọc Châu vẫn sẽ tiếp tục phát triển sứ mệnh và đồng hành cùng hành trình tìm kiếm người kế nhiệm của mình.

Đến những chia sẻ của Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Lê Thảo Nhi về vẻ đẹp dám nói, dám làm của phụ nữ hiện đại, cô tin chính việc dùng hành động thiết thực, tích cực mới tạo ra sức ảnh hưởng đối với cộng đồng. Á hậu 2 Thủy Tiên cho rằng chính nội lực và nỗ lực sẽ tạo nên thực lực trong bản thân mỗi người, đó cũng là yếu tố tiên quyết để chinh phục khó khăn và đạt được thành công.

Tân Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ là cô gái hội tụ nhiều yếu tố của sự tôi luyện. Vì sự tôi luyện tạo nên người chiến thắng nên để trở thành người chiến thắng, cô ấy cần có nội lực mạnh mẽ và hành trình nỗ lực bền bỉ.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top