Minh Tú và chồng tất bật chuẩn bị đám cưới, lộ rõ vẻ lo lắng khi ngày vui đang đến gần

Để chuẩn bị cho lễ cưới sắp tới vào ngày 13/4, vợ chồng Minh Tú đã đến khảo sát địa điểm tổ chức.

Minh Tú diện đầm đen đơn giản với tóc mái ngang trẻ trung, Chris (tên thân mật chồng Minh Tú) năng động với áo thun trơn và quần jean. Cả hai vui vẻ sánh bước bên nhau đến địa điểm cưới. Vợ chồng Minh Tú với thần sắc tươi tắn nhưng cũng lộ nét lo lắng khi ngày cưới đang đến gần.

Christopher tập trung quan sát khu vực sảnh cưới. Về phía Minh Tú, cô cẩn thận theo dõi giấy tờ, điều khoản và trò chuyện với nhân viên ở trung tâm. Cả hai chăm chút từng chi tiết để có một ngày vui trọn vẹn nhất.

Minh Tú chia sẻ: “Tú và anh Chris tuy áp lực vì khá nhiều việc cần chuẩn bị nhưng sẽ cố gắng chu toàn mọi thứ để lễ cưới được diễn ra trọn vẹn trong sự chung vui của các khách mời thân quý”. Đồng thời, Minh Tú cũng mong khán giả thông cảm vì là người của công chúng nên đám cưới sẽ hơi ồn ào.

Tiệc cưới của Minh Tú sẽ diễn ra ngày 13/4 tại một trung tâm hội nghị lớn tại TP.Thủ Đức (TP.HCM) với dàn khách mời là các nghệ sĩ, ca sĩ, người mẫu, hoa hậu… cùng bạn bè, người thân của cô.

Được biết cả hai từng có thời gian hẹn hò rồi chia tay, sau đó tình cờ gặp lại năm 2018 và gắn kết cho tới nay. Tháng 11/2023, Minh Tú cầu hôn bạn trai và nhận được sự yêu thích từ công chúng bởi sự dễ thương của cặp đôi này cũng như thể hiện rõ cá tính đặc biệt của Minh Tú.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top