Minh Triệu – Kỳ Duyên hi sinh sự “có nhau” để xin cơ hội cho “gà cưng”

Trong tập 9 “The Face Vietnam 2023”, HLV Anh Thư đã quyết định loại thí sinh Hương Liên (đội HLV Vũ Thu Phương).

Trong tập 9 của The Face Vietnam, các HLV phải trải qua 2 lần loại. Ở vòng loại đầu tiên, HLV chiến thắng sẽ có quyền loại 1 trong 2 thí sinh của các đội còn lại. Ở vòng loại thứ hai, mỗi HLV phải tự loại đi một thí sinh của đội.

Kết quả, đội Anh Thư chiến thắng thử thách vì Tú Anh có điểm số cao nhất và trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hàng. Ở vòng loại, Minh Triệu – Kỳ Duyên đã chọn Phương Vy đối đầu với Hương Liên của Vũ Thu Phương. Cả 2 đều lần đầu tiên bước vào vòng loại trừ. Đứng trước những câu hỏi đầy đánh đố “Ai xứng đáng hơn?”, cả Phương Vy lẫn Hương Liên đều đưa ra những lý lẽ chứng tỏ bản thân mình thật sự xứng đáng được đi tiếp.

Mặc dù điểm yếu của Phương Vy chính là khả năng nói trước đám đông, thế nhưng sau khoảng thời gian cố gắng khắc phục, Phương Vy đã có thể tự tin nói lên những suy nghĩ và thuyết phục HLV Anh Thư đầy bản lĩnh. Đáng chú ý hơn, giây phút HLV Minh Triệu sẵn sàng đưa ra lời bảo chứng “gây sốc” trước sự tiềm năng của Phương Vy: “Nếu hôm nay chị Thư cho Bâu một cơ hội được sải bước tại đêm Chung kết và sau hai tháng nếu Bâu không lột xác thì tất cả mọi người sẽ không bao giờ thấy được hình ảnh cùng nhau của em và Kỳ Duyên ở bất cứ một chương trình THTT nào nữa”.

Điều đó cũng phần nào khẳng định được niềm tin của cả hai vị HLV Minh Triệu – Kỳ Duyên đặt ở Phương Vy là quá lớn. Tuy nhiên HLV Vũ Thu Phương lại không đồng tình với sự “ra giá” này, điều đó đủ thể hiện rằng HLV Minh Triệu – Kỳ Duyên đang thiếu tự tin vào năng lực của Phương Vy. Ngược lại, đứng ở cương vị của HLV Anh Thư, “chị Đại” dường như hiểu được lời bảo chứng của đàn em và mong muốn cả 3 team đều có sự cạnh tranh công bằng tại đêm chung kết.

Đón nhận kết quả cuối cùng trong từng giây phút “nghẹt thở” tại vòng loại, tất cả đều lặng đi khi Hương Liên là thí sinh phải rời khỏi đường đua trong sự tiếc nuối và xúc động của HLV Anh Thư. Đồng nghĩa với việc Phương Vy là thí sinh may mắn giành được tấm vé tiếp tục hành trình chạm đến ngôi vị Quán quân duy nhất tại The Face Vietnam 2023.

Đối mặt với vòng loại vô cùng đặc biệt, các vị HLV đã thật sự xúc động và không cam tâm khi phải tự mình loại đi các thí sinh trong đội.HLV Minh Triệu – Kỳ Duyên vvô cùng khó khăn khi tạm biệt Cẩm Đan, đội HLV Vũ Thu Phương quyết định chia tay Hoàng Oanh và cuối cùng thí sinh phải rời khỏi chương trình chính là Thanh Trâm của đội HLV Anh Thư.

Như vậy, sau 9 tập phát sóng The Face Vietnam 2023, Top 4 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài trong đêm chung kết đã chính thức lộ diện bao gồm: Tú Anh và Minh Toại (team HLV Anh Thư), Xuân Hạnh (team HLV Vũ Thu Phương) và cuối cùng là Phương Vy (team HLV Minh Triệu – Kỳ Duyên).

Chung kết sẽ được diễn ra vào lúc 19h30 ngày 13/08/2023 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP. Hồ Chí Minh), được tường thuật trực tiếp trên kênh youtube chính thức – MultiTV.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top