Mang bầu đến tháng thứ 5, Sam vẫn cực xinh đẹp khi dự sự kiện

Sam vừa tham gia 1 sự kiện ở TP.HCM và thu hút nhiều sự chú ý vì vẻ ngoài xinh đẹp. Hiện tại, nữ diễn viên đã mang thai đến tháng thứ 5 và rất hạnh phúc vì được lên chức mẹ.

Diện trang phục đen cuốn hút, Sam khiến khán giả phải phát ghen vì dù đang mang thai nhưng vẫn giữ được sự tươi tắn, xinh đẹp. Vẻ ngoài của nữ diễn viên thậm chí còn được nhận xét là mặn mà hơn trước.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả khen ngợi cô xinh đẹp, ngọt ngào và liên tục gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên.

Nhìn thấy những hình ảnh rạng rỡ của Sam, một số khán giả chẳng ngại ngần hỏi xin bí quyết. Nữ diễn viên bày tỏ, điều quan trọng là phải giữ cho tinh thần thật vui vẻ, thoải mái. Khi có sự tự tin thì dù có đang mang thai hay như thế nào đi nữa, phụ nữ vẫn xinh đẹp, tươi tắn và toát ra nguồn năng lượng tích cực.

Sam bày tỏ, hiện tại sức khỏe của thai nhi khỏe mạnh và ổn định. Nữ diễn viên thoải mái đi dự sự kiện nhưng rất chú ý đến việc đi đứng nhẹ nhàng, sử dụng giày có độ cao hợp lý để thuận tiện cho việc di chuyển.

Sam bộc bạch: “Dù mới đi được nửa chặng đường nhưng tôi vô cùng hạnh phúc. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ tinh thần cho ‘mẹ Sam’ để tiếp tục cố gắng cho chặng đường vượt cạn sắp tới. Lần đầu mang thai, tôi còn nhiều bỡ ngỡ và lo lắng mọi người ơi”.

Trước đó, Sam từng tiết lộ cơ thể có nhiều thay đổi khi mang thai. Trong những tháng đầu của thai kỳ, nữ diễn viên bị thay đổi nội tiết tố, nổi mụn khắp mặt và lưng. Cô còn bị ốm nghén nặng nên không thể đi đâu, chỉ quanh quẩn ở nhà.

Sam mang thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm vì lý do sức khoẻ và tuổi tác. Thời gian gần đây, Sam dần lấy lại phong độ, chăm chỉ ra ngoài gặp gỡ bạn bè và dự những sự kiện quan trọng hơn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top