Mái ấm gia đình Việt: Á hậu Thủy Tiên không muốn đặt hình mẫu cho nửa kia

Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên chia sẻ về gia đình, nói đến điều mình tiếc nuối khi sắp kết thúc nhiệm kỳ Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Trong tập 56 chương trình Mái ấm gia đình Việt do MC Quyền Linh dẫn dắt, Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên đã không kiềm được sự xúc động khi chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ mồ côi. Nàng hậu cho biết, bản thân là một người vẫn đang sống cùng gia đình. Và với Thủy Tiên, tình cảm gia đình luôn là điểm tựa vững chắc cho tương lai, cho những mong muốn của cô.

Là một người nổi tiếng nhưng Thủy Tiên vẫn luôn muốn dành nhiều thời gian ở cạnh gia đình. Cô nói: “Không ít thì nhiều mình cũng phải phân bổ, sắp xếp thời gian phù hợp cho gia đình. Ví dụ như tuần này mình gặp cha mẹ ít thì tuần sau phải sắp xếp gặp cha mẹ nhiều hơn, đưa cha mẹ và em trai đi chơi, định hướng học tập cho em trai… Tôi nghĩ ở độ tuổi này thì mình gắn bó với gia đình và dành nhiều thời gian cho gia đình sẽ tốt hơn vì mình không biết ngày mai như thế nào. Nên hôm nay mình có thể dành 100% trái tim cho gia đình thì chắc chắn sau này mình sẽ không hối hận”.

Là người luôn trân trọng gia đình nên khi nhận được lời mời của chương trình Mái ấm gia đình Việt, Thủy Tiên đồng ý tham gia ngay. Với cô, đây là một chương trình rất ý nghĩa khi các gia đình, các nghệ sĩ đều rất nỗ lực để mang lại phần thưởng giá trị cho các hoàn cảnh khó khăn. Thủy Tiên cho rằng, gia đình chính là cái nôi nuôi dưỡng mỗi người lớn lên một cách hoàn thiện nhất, chính vì vậy mà cô nàng đã không thể kiềm được cảm xúc khi chứng kiến các nhân vật trong chương trình còn quá nhỏ đã mất đi một gia đình trọn vẹn.

Nói về chuyện tình cảm, nàng hậu 9x đáp: “Tôi cũng không biết nữa, tôi hay trả lời phỏng vấn báo là khi nào duyên tới thì mình nhận thôi, lúc đó mới bắt đầu tính toán làm sao để có một mái ấm gia đình cho mình. Nhưng tôi chắc chắn rằng là khi mình đã tính tới chuyện có gia đình thì nó phải bền vững, lâu dài và cần rất nhiều sự chăm lo cho bởi gia đình là cái nôi nuôi dưỡng một con người phát triển mà. Vì vậy mà nếu tôi có gia đình thì gia đình nhỏ đó càng cần phải được chăm sóc, quan tâm càng nhiều càng tốt”.

Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khẳng định mình không có hình mẫu cụ thể nào về nửa kia cả. Với cô, ai cũng có cho mình một hình mẫu riêng về nửa kia nhưng tới lúc gặp được đối phương thì mình chỉ biết thích thôi chứ làm sao có thể nghĩ đến hình mẫu gì nữa. Cô chọn không đặt hình mẫu mà để mọi thứ diễn ra tự nhiên, đến lúc gặp được mới có thể biết được có hợp hay không.

Trước khi trở thành Á hậu 2 của một cuộc thi nhan sắc, Huỳnh Phạm Thủy Tiên từng bị miệt thị ngoại hình vì cân nặng 90kg thời cấp 3. Thậm chí, cô còn tự cô lập bản thân, có những suy nghĩ tiêu cực trước những lời lẽ không hay về ngoại hình của mình. Thủy Tiên mong muốn có thể chia sẻ nhiều hơn những kinh nghiệm của bản thân, những điều cô đã vượt qua cũng như có thể thêm một cánh tay giúp đỡ cho những người đang cùng trong hoàn cảnh như mình.

Nói về nhiệm kỳ Á hậu của mình, Thủy Tiên khẳng định bản thân chỉ tạm hài lòng với nhiệm kỳ của mình. “Tôi cũng khá tiếc vì chỉ còn vài tháng nữa là mình sẽ kết thúc một nhiệm kỳ. Tôi ước mình có nhiều thời gian hơn nữa để làm được nhiều điều hơn trong nhiệm kỳ của mình. Tôi cũng rất trân trọng với những cơ hội đến với tôi trong suốt nhiệm kỳ vừa qua vì đó là những cái lần để tôi phát triển bản thân, thay đổi và mở rộng tư duy của mình hơn. Tôi chỉ hy vọng mình sẽ không bỏ lỡ những gì đến với mình trong suốt một năm vừa qua. Ví dụ như đây cũng là lần đầu tiên tôi tham gia Mái ấm gia đình Việt, và tôi rất trân trọng nó và hy vọng mình sẽ tham gia nhiều hơn nữa”.

Việc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 không còn danh hiệu Á hậu 2, đồng nghĩa với việc Thủy Tiên sẽ không có người kế nhiệm. Nàng hậu 9x khẳng định, điều này sẽ là một áp lực lớn đối với Top 2 năm nay. “Nhưng điều đó rất xứng đáng vì danh hiệu càng đáng quý, càng khó đạt được càng đáng giá và các thí sinh càng phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được danh hiệu cuối cùng”, Thủy Tiên nói. Cô chia sẻ thêm, hiện nay có rất nhiều cuộc thi hoa hậu nên sẽ có thêm nhiều danh hiệu. Vì vậy, quan trọng là mỗi cá nhân, đặc biệt là những bạn đang tham gia một cuộc thi sắc đẹp càng phải biết làm cách nào để khẳng định được vị trí của mình trên một bản đồ sắc đẹp khi đang có rất nhiều nhân vật xuất hiện như vậy.

Đón xem chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen).

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top