Lưu Huyền Trang “ôm mộng nổi tiếng”, bị lừa tiền trong “Nhà mình lạ lắm!”

Trong tập 2 của "Nhà mình lạ lắm!", Diễm Hương (Lưu Huyền Trang) cứ ngỡ “trúng mánh” kiếm được vai diễn chính để đời, không ngờ vỡ mộng để bị tiêu tan số tiền tích cóp bấy lâu.

Mang theo một thân phận khác, các thành viên trong “Gia đình quyền quý” đang dần làm quen với cuộc sống mới của mình. Bà Lệ (NSND Kim Xuân) và cả nhà đều hết lòng chăm sóc cho Thanh Mỹ (bé Nhã Uyên), trong khi đó Diễm Hương (Lưu Huyền Trang) lại tỏ rõ thái độ chán ghét khi phải trông nom cô bé.

Bị nhắc nhở từ “em rể” kiêm đạo diễn vở kịch là Huân (Nhan Phúc Vinh), Diễm Hương đành phải hợp tác với tâm thế “bằng mặt nhưng không bằng lòng”, cố gắng quan tâm và đối xử tốt với Thanh Mỹ.

Đây cũng là lý do khiến cô ghi điểm và được Huân giúp đỡ bằng cách cho thêm tiền để chạy vai, mong kiếm được suất diễn chính trong một bộ phim mới dù anh vẫn một mực khuyên cô nên thận trọng.

Diễm Hương mất ăn mất ngủ vì buổi thử vai. Ngỡ tưởng rằng mọi chuyện đã được “sắp xếp” êm đẹp, thế nhưng, cô lại sớm vỡ mộng vì rơi vào cái bẫy của kẻ lừa đảo. Lúc phát hiện thì đã quá muộn, đau đớn, ê chề, Diễm Hương nghẹn ngào thú nhận với Huân: “Đáng nhẽ, chị nên nghe lời chú. Chị bị người phụ trách casting lừa rồi”. Lời tâm sự của cô thể hiện rõ sự uất ức, hối hận và cả sự thất vọng về chính bản thân mình.

Trong khi đó, ông Hùng (NSND Trung Anh) lo lắng trước thông tin nhà hát có nguy cơ bị giải thể, khu tập thể bị thu hồi. Hà Giang (Lê Bống) không thể chịu đựng được sức ép quá lớn trong công việc, quyết định “đi đường quyền” với ông sếp quản lý ở chỗ làm việc.

Cuối tập phim, vì nghĩ đến lợi ích chung từ “thương vụ” với “Gia đình quyền quý”, Diễm Hương nỗ lực tìm cách xóa bỏ ác cảm đối với Thanh Mỹ, vượt qua nỗi ám ảnh ghét bỏ trẻ con mà bản thân phải chịu đựng bấy lâu.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top