Lê Dương Bảo Lâm đọc rap quá sung đến mức rơi cả răng sứ

Vừa gặp lại dàn cast của “2 ngày 1 đêm”, Lê Dương Bảo Lâm đã liên tục bị đả kích về cách chơi của mùa trước.

Lê Dương Bảo Lâm bị các thành viên còn lại liên tục gây đả kích, khi lần lượt từ Ngô Kiến Huy, Cris Phan phàn nàn cách chơi của Dương Lâm trước đây. Ngay cả em út HIEUTHUHAI cũng nhắc nhở anh đừng cố gắng vô ích hỏi Dương Lâm hay HIEUTHUHAI ai đẹp trai hơn nữa, trong khi anh đã biết câu trả lời.

Chưa hết, HIEUTHUHAI còn góp ý Dương Lâm hãy đi răng xịn hơn đừng để rơi như mùa 1 nữa. Trước những lời phàn nàn, Dương Lâm nói: “Mặc dù anh em nói em như vậy, nhưng em rất yêu thương anh em”, sau đó anh còn tự tin thể hiện bài rap tặng các anh em “2 ngày 1 đêm” của mình. Bất ngờ sự cố bất ngờ răng của Dương Lâm rơi trước máy ghi hình, làm cho màn trở lại của dàn cast càng thêm sang chấn.

Trong thử thách trượt thác, Ngô Kiến Huy liên tục cầu cứu vì đoạn đường trượt vô cùng gập ghềnh, không những thế Dương Lâm còn dùng visual nụ cười sún răng hăm he hù dọa khiến chàng Bắp càng thêm ám ảnh.

Lát sau, vì dòng nước khá mạnh nên thuyền của cả hai đã không may bị lật, dù may mắn là không ai bị thương nhưng Dương Lâm lại vô tình làm trôi mất linh vật Gien Nỳ của chương trình. Trong khi Dương Lâm loay hoay tìm kiếm, Ngô Kiến Huy lăm le bỏ trốn để lại đối thủ chưng hửng không hiểu chuyện gì xảy ra.

Không những thế, Ngô Kiến Huy còn giả vờ nói không biết Dương Lâm ở đâu khi gặp thuyền của Kiều Minh Tuấn – Cris Phan, nhưng không may sau đó người lãnh hậu quả cho cuộc chơi khăm này chính là Cris Phan, do Dương Lâm đã có màn trùng phùng cùng đồng đội chiến tuyến Kiều Minh Tuấn, cả hai còn khiêng hẳn Cris Phan ra chiếc thuyền riêng lẻ cô đơn để trả giá vì đội của mình đã chơi xấu.

Kết thúc màn thử thách trượt thác Cá vượt vũ môn, đội HIEUTHUHAI trở thành đội chiến thắng khi trả lời hầu hết các đáp án của chương trình. Vừa được ăn vừa có được một giấc ngủ trưa do đội bạn hầu hạ, HIEUTHUHAI vẻ mặt đầy ái ngại khi Dương Lâm treo võng vắt vẻo trên phần lan can còn ở dưới là bờ vực khá cao. Tuy nhiên, với sức trẻ dám liều của mình HIEUTHUHAI vẫn dũng cảm treo mình dù miệng vẫn không ngừng lẩm nhẩm cầu nguyện.

Chưa hết, trong khi HIEUTHUHAI liên tục la hét kêu cứu vì Dương Lâm hát ru gây ám ảnh. Không chỉ vậy, Dương Lâm còn liên tục thể hiện tình cảm với em út HIEUTHUHAI một cách “cảm lạnh” bằng những nụ hôn lên má.

2 ngày 1 đêm mùa 2 phát sóng vào chủ Nhật hàng tuần lúc 20h40 trên kênh YouTube 2 ngày 1 đêm Việt Nam, Youtube Dong Tay Promotion, 20h30 trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top