Lê Bống tham gia show hẹn hò, tìm kiếm “nửa kia” trong “Nhà mình lạ lắm!”

Trong tập mới nhất của "Nhà mình lạ lắm!", Hà Giang (do Lê Bống thủ vai) đã phải nhờ cậy đến Huân (Nhan Phúc Vinh) để được tư vấn cách giúp quán nước gia đình đắt khách hơn.

Sớm tinh mơ, khi đang cặm cụi dọn quán, bà Lệ (NSND Kim Xuân) và Hà Giang được một người đàn ông lái ô tô không rõ danh tính “mở hàng” bằng cú huých khiến đổ chiếc xe “kiếm cơm”. Thấy vậy, Hà Giang tức tối chạy đến chất vấn người đàn ông lạ mặt. Đã không nhận được lời xin lỗi, lại còn bị đối xử thô lỗ, cô nàng quyết không tha, liền “trừng trị” đối phương bằng chiêu thức “cực độc”.

Trở về quán nước, chưa kịp hả hê vì một khoảnh khắc chiến thắng, Hà Giang và bà Lệ đã sớm rơi vào trầm tư trước tình cảnh kinh doanh ế ẩm dù đã bỏ bao công sức livestream. Cứ ngỡ làm theo lời “cộng đồng mạng” livestream là sẽ ăn khách, nào ngờ kết quả không như ý làm hai bà cháu thất thần “vắt óc” ngồi nghĩ chiến lược kinh doanh. Trong lúc bế tắc nhất, bà Lệ nảy số ngay ra Huân (Nhan Phúc Vinh) – người có quan hệ rộng nhất trong cả gia đình quyền quý.

Gạt bỏ mọi ấm ức từ những lần bị Huân trêu chọc rồi chí chóe hàng ngày, Hà Giang lặn lội tới gặp người chú mưu mẹo và xuống nước nhờ vả “con nợ” của mình. “Chú có cách nào để PR cho quán đá me không”, cô nàng mở lời. Vốn tâm tính quân tử, Huân cũng nhiệt tình đáp lại và mách nước cho Hà Giang với ý tưởng lên show truyền hình, tranh thủ thời gian phát sóng để khéo léo quảng cáo cho quán nước. Chỉ tư vấn thôi chưa đủ, anh còn tận tình nhờ vả đàn em “môi giới” ngay cho Hà Giang một “slot” trong chương trình sắp tới.

Cách làm này được cả gia đình quyền quý ủng hộ bằng tâm trạng háo hức. Trong khi đó, ông Hùng (NSND Trung Anh) có phần thờ ơ. “Lên sóng một lần thôi, có gì ghê gớm đâu”, người đàn ông cảm thán. Đang đứng ngồi không yên với kỳ vọng “đổi đời”, lại bị “dội gáo nước lạnh”, bà Lệ ra sức bảo vệ ý tưởng này. “Ông không thấy mấy trận đá banh lớn, camera chỉ lia qua người đẹp là hôm sau cô đó nổi tiếng liền hay sao?”, bà chủ quán đá me lên tiếng.

Tuy vậy, gửi trọn niềm tin vào “chú Huân” xem ra luôn là phương án liều lĩnh khi một lần nữa, Huân lại đẩy tất cả vào tình huống dở khóc dở cười. Hoá ra chương trình Hà Giang sẽ tham gia là một show hẹn hò. Và trớ trêu hơn cả, cô đụng mặt với một nhân vật siêu “khó đỡ”, lại còn thể hiện ngay trên sóng truyền hình.

Phim phát sóng lúc 20h thứ 2, 3 hàng tuần trên kênh K+CINE & App K+, độc quyền của K+ trên mọi nền tảng.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top