“Lật mặt 7” lập kỷ lục khủng tại thị trường Đài Loan, hứa hẹn “càn quét” khắp châu Á

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà tiếp tục mang phim “Lật mặt 7: Một điều ước” đến các thị trường lớn tại châu Á, mở đầu là Đài Loan (Trung Quốc).

Theo công bố từ nhà sản xuất ngày 19/6, Lật mặt 7: Một điều ước chính thức công chiếu tại Đài Loan (Trung Quốc) từ ngày 21/6. Hiện tại, tác phẩm đang nắm giữ thành tích phim châu Á có số lượng điểm chiếu cao nhất tại thị trường Đài Loan (Trung Quốc) với con số 86 (chiếm 95% tổng số cụm rạp tại đây).

Nối tiếp Đài Loan (Trung Quốc), ngày 18/7, phim bắt đầu chiếu ở thị trường Singapore. Sau đó, phim cũng sẽ đến các thị trường khác: Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Lào và Brunei.

Lật mặt 7: Một điều ước đã chiếu tại thị trường thị trường Bắc Mỹ và 11 quốc gia khác gồm: Canada, Úc, New Zealand, Anh, Đức, Pháp, Na Uy, Thụy Điển, Cộng hòa Czech, Slovakia, Ba Lan từ ngày 14/6.

Đạo diễn Lý Hải cho biết đã cùng ê-kíp ấp ủ dự định chiếu tại nước ngoài từ Lật mặt 3. Đến Lật mặt 4, phim chỉ mới được chiếu tại thị trường Mỹ – Úc và giờ đây Lật mặt 7 rộng mở hơn khi được chiếu khắp nơi.

Về lý do chọn Đài Loan (Trung Quốc) làm địa điểm công chiếu đầu tiên tại thị trường châu Á, Lý Hải nói: “Đơn giản vì người Việt tại thị trường này rất đông. Tôi muốn chiếu đầu tiên tại đây để xem phản ứng khán giả ra sao. Ngoài ra, Singapore cũng là thị trường chiếu song song với Đài Loan (Trung Quốc). Còn lại Nhật Bản và một số thị trường khác, chúng tôi đang bàn bạc để lên kế hoạch. Về một số nước Đông Nam Á khác, trong 1-2 tuần nữa sẽ có kết quả”.

Lý Hải nói thêm phim kể câu chuyện về gia đình nên khán giả bất kể châu Á hay châu Âu cũng đều dễ đồng cảm và thấy phù hợp. “Bằng chứng là ngay sau buổi ra mắt tại Mỹ, tôi nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Họ đều có một cảm nhận chung là nhận được thông điệp quý giá từ phim, khẳng định lâu rồi mới có một bộ phim về thông điệp thế này”, Lý Hải thổ lộ.

Phim kể câu chuyện về bà Hai (Thanh Hiền đóng) cùng với 5 người con, ngợi ca tình mẫu tử, của đạo diễn Lý Hải đã thu được gần 459 tỉ đồng (theo thống kê từ Box Office Vietnam).

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top