Kelbin Lei lần đầu tiên tham gia đóng MV và nụ hôn cùng bạn diễn đồng giới gây tò mò

Ngày 7/9/2023, MV “Thương mình hơn” (Love me more) của nữ nhạc sĩ Avi chính thức được ra mắt khán giả.

Đáng chú ý trong MV là màn “khóa môi” vô cùng nóng bỏng của Kelbin Lei cùng người mẫu Lu Đỗ và những hình ảnh tình yêu hạnh phúc đại diện cho tiếng nói của cộng đồng LGBTQ+.

MV kết thúc với sự xuất hiện của nữ ca sĩ Avi cùng thông điệp kêu gọi mọi người cùng nhau truyền tải những yêu thương giản dị đến những người xung quanh cũng như đừng quên yêu chính bản thân mình.

“Thật ra bài hát này được lấy ý tưởng từ câu nói ‘those three little words’ – ba từ nhỏ nhắn nhưng với ý nghĩa diệu kỳ và đây cũng chính là thông điệp chính của EP ‘3 từ’. Avi muốn mang đến một thông điệp với thật nhiều tình yêu, dù cho bạn là ai trong hoàn cảnh nào, dù giới tính của bạn là gì bạn cũng có quyền được yêu hay chỉ đơn giản là yêu bản thân mình. Avi mong với những thông điệp này có thể phần nào tiếp thêm sức mạnh cho những trái tim đang thổn thức ngoài kia”, nhạc sĩ Avi chia sẻ.

Thương mình hơn – Love me more là ca khúc dùng âm thanh truyền tải thông điệp tích cực và yêu đời như hàng loạt các ca khúc mà Avi Kim Anh sáng tác trước đó: Nợ cha (Soobin Hoàng Sơn), Anh say quá (Hồ Quang Hiếu), Tình yêu dài lâu (MLee), Liệu ta sẽ (Phạm Đình Thái Ngân ft Annie)…

Avi – Kim Anh đã từng là học trò của Ngô Thanh Vân với vai trò ca sĩ thực tập của công ty VAA, cùng thời với nhóm 365, MiA, MLee… Ca khúc Thương mình hơn – Love me more là ca khúc được thể hiện bởi chính giọng hát của Avi, song với MV này Avi không mong muốn mang đến khán giả một MV “khoe giọng” mà đây là chiếc MV với thông điệp mang đầy sự yêu thương, đầy tính hiện thực từ những câu chuyện của những người bạn xung quanh cô.

Avi mong muốn MV sẽ mang đến cho khán giả những cái nhìn mới mẻ và tích cực về tình yêu: “tình yêu không phân biệt giới tính, không phân biệt hoàn cảnh, không phân biệt địa điểm, đặc biệt yêu không có nghĩa là yêu người khác mà còn là yêu chính bản thân mình”.

Thương mình hơn là câu chuyện vinh danh muôn kiểu tình yêu với 6 nhân vật, họ đều phải vật lộn với những vấn đề của riêng chẳng ai giống ai. Thông qua bài hát và giọng hát của AVI, tất cả bọn họ đã giải quyết được vấn đề của mình một cách vui vẻ bằng cách chấp nhận bản thân và chấp nhận tình yêu.

MV Thương mình hơn được thực hiện bởi đạo diễn Kiên Ứng – người đứng sau loạt MV hit như Thật bất ngờ (Trúc Nhân), Có ai thương em như anh (Tóc Tiên)…MV còn có sự góp mặt của những cái tên đình đám như stylist Kelbin Lei, model Bảo Ngọc…

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top