Hồng Nhung hối hận khi tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”?

Trong trailer mới nhất của “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”, cuộc sống tại nhà chung và những hình ảnh đầu tiên của 6 tiết mục trình diễn được hé lộ.

Khi sinh sống tại nhà chung, Tú Vi nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ các chị đẹp. “Hiếm khi có người hỏi tôi ổn hay không nhưng các chị đẹp thường xuyên hỏi như vậy. Tôi hạnh phúc vì những người lời hỏi thăm như vậy” , Trà của Cổng mặt trời nói.

Khi bước vào tập luyện cho tiết mục Đưa em về nhà, Vân Hugo nhận ra sự cực khổ của nghề ca hát.  Cô nói: “Được trải nghiệm làm ca sĩ, tôi mới hiểu thêm sự vất vả và khó khăn của nghề này. Những gì chúng ta xem trên sân khấu là sự nỗ lực 100% của họ”. Về phía nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, cô nói khi mình luyện tập ekip đã bật cười. Cô cho hay nếu bản thân không đủ hay thì hài hước cũng được.

Bên cạnh đó, không khí phòng luyện tập nhóm Nếu anh đi khiến khán giả thích thú và bật cười. Lần đầu tiên, khán giả truyền hình được quan sát cụ thể và cận cảnh quá trình ca sĩ Hồng Nhung tập luyện vũ đạo. Nhóm trưởng Nếu anh đi cho biết: “Lúc đầu bước vào phòng luyện tập, không khí rất mát mẻ. Về sau, vã hết mồ thôi”. Hồng Nhung có một chút hối hận, nữ ca sĩ tự hỏi bản thân già rồi mà vẫn ham chơi với đàn em trẻ khỏe.

Bước vào vòng công diễn 1, 30 chị đẹp phải đối diện với thử thách đầu tiên và nguy cơ tạm dừng chân tại chương trình. Quyền quyết định là 357 khán giả nữ tại trường quay. Cụ thể, thể lệ bình chọn sẽ được công bố cụ thể tại sân khấu vòng công diễn 1. Phá tan bầu không khí căng thẳng, ca sĩ Thanh Ngọc bất ngờ chọc cười các chị đẹp. Cô nói: “Có chồng chị giả gái ngồi trong đó để bình chọn cho chị đó”.

Tại vòng chờ thi, Diệu Nhi tiếp tục chiêu dụ đồng đội cho vòng công diễn tiếp theo mặc dù chưa biết kết quả đi tiếp hay ở lại. Cô hy vọng được cùng nhóm với Uyên Linh và một lần nữa từ chối về chung nhóm với Hoa hậu H’Hen Niê, Hà Kino. Đối diện với nguy cơ dừng chân tại vòng công diễn 1, 30 chị đẹp không tránh khỏi lo lắng và hồi hộp. Top 5 Miss Universe 2018 nói “hy vọng khán giả sẽ không bao giờ loại tôi”, giống H’Hen Niê, Lưu Hương Giang không nghĩ bản thân tạm dừng cuộc chơi ngay vòng công diễn đầu tiên.

Phạm Lịch có đôi lời chia sẻ ẩn ý: “Chỉ thấy hơi tiếc một điều rằng, tôi vẫn còn rất vui khi ở cùng với mọi người”. “Tôi thấy được sự cố gắng của tất cả mọi người, đặc biệt là chị Lệ Quyên” – Phương Vy chia sẻ. Diệp Lâm Anh bất ngờ tuyên bố: “Cuộc chơi này là dành cho những chị đẹp tiếp theo”.

Những phân cảnh đầu tiên trong phòng loại cũng được hé lộ. 30 chị đẹp đầy căng thẳng và bộc lộ rõ sự lo lắng trên gương mặt. Nhiều Chị Đẹp có thái độ đầy ẩn ý và khó đoán. Thu Phương “giật bắn mình” và chia sẻ ẩn ý: “Chuyện gì cũng có xảy ra”. Diệp Lâm Anh liên tục nói “hay quá, hay quá”. “Show này quá vui, ngoài sức tưởng tượng” – Nguyên Hà nói.

Tập 4 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 sẽ được phát sóng vào tối thứ 7 ngày 18/11/2023 lúc 21h15 trên VTV3 và 21h45 trên Youtube YeaH1 Show.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top