Học trò siêu mẫu Vũ Thu Phương được nhân 3 số điểm bình chọn sau chiến thắng tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Với sự thể hiện đầy tự tin và thần thái cuốn hút, Bùi Thị Xuân Hạnh - học trò của siêu mẫu Vũ Thu Phương đã xuất sắc trở thành người chiến thắng Tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Cách tư duy tốt, biểu hiện tự tin và tính toán thời gian hợp lý đã giúp thí sinh Bùi Thị Xuân Hạnh trở thành người chiến thắng Tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam -Cosmo Look.

Theo đó, trong tập 3, khi xuất sắc trở thành 1 trong 10 cái tên tiến vào thử thách quay – chụp bìa tạp chí động cùng với “bạn diễn” – siêu xe thuộc dòng xe Volkswagen Touareg, Xuân Hạnh đã chinh phục ban giám khảo với tư duy tốt và khả năng xây dựng nội dung phong phú.

Mỗi thí sinh sẽ có 5 phút cho thử thách thực hiện một clip quảng bá cho dòng xe này. Mỗi thành phẩm bao gồm: 7 giây giới thiệu tính năng của dòng xe, 3 giây để quay bìa động tôn vinh lên bản thân mình và thông điệp nhãn hàng muốn truyền tải.

Bùi Thị Xuân Hạnh đã “đánh bại” 9 thí sinh còn lại khi biết tận dụng lợi thế về gương mặt và tìm hiểu kỹ càng tinh thần của nhãn hàng. Thành phẩm độc đáo, ấn tượng nhanh chóng ghi điểm và đạt được vị trí cao nhất của tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Kết thúc phần thi, 4 thí sinh cao điểm nhất (theo thứ tự tăng dần) là: Hoàng Thị Nhung, Bùi Thị Thanh Thủy, Vũ Thúy Quỳnh, Bùi Thị Xuân Hạnh. Các thí sinh sẽ trở thành đội trưởng cho tập 4 với các thử thách cộng đồng.

Bùi Thị Xuân Hạnh trở thành thí sinh thứ hai nhận được đặc quyền của người chiến thẳng bao gồm: Nhân ba điểm bình chọn trong 48 giờ trên cổng bình chọn và tương tác của Eventista; Trang cá nhân trên cổng bình chọn và tương tác của Eventista có huy hiệu riêng dành cho người chiến thắng tập.

Hệ thống bình chọn cho danh hiệu “Thí sinh được yêu thích nhất” mở từ 20h00 ngày 27/10/2023. Với format hoàn toàn mới, mỗi khán giả là một giám khảo, toàn bộ điểm trên cổng bình chọn sẽ được quy đổi và đóng góp vào hệ thống điểm chung, góp phần không nhỏ vào kết quả chung cuộc.

Thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ chiến thắng danh hiệu “Thí sinh được yêu thích nhất”, tiến thẳng vào top 16. Sau khi lộ diện top 16 đêm chung kết, cổng bình chọn sẽ tiếp tục mở đến trước khi công bố top 5, khán giả tiếp tục bình chọn thí sinh vào top 5 – giúp thí sinh mình yêu thích tiến gần đến những ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top