Học trò của siêu mẫu Xuân Lan liên tục gây ấn tượng trên sàn diễn, kĩ năng “bắn ảnh” chuyên nghiệp

Phan Thuần Anh, học trò của siêu mẫu Xuân Lan ngày càng khẳng định được màu sắc cá tính của bản thân.

Phạm Thuần Anh là một trong những học trò xuất sắc của siêu mẫu Xuân Lan. Cô bé sinh năm 2012 ngày càng khẳng định được màu sắc cá tính riêng biệt trong thời trang thông qua các bộ ảnh và show diễn.

Tháng 9/2022, Thuần Anh đã có màn trình diễn ấn tượng tại Vietnam Junior Fashion Week tại TP.HCM. Chưa dừng lại, cô tiếp tục chinh phục khán giả với vị trí vedette trong show diễn của NTK Trương Thanh Long và 1 thương hiệu thời trang tại Destination Runway Fashion Week Đà Nẵng vào tháng 8/2022.

Tháng 11/2022, tại Destination Runway Fashion Week Hanoi, cô bé tiếp tục đảm nhận vị trí kết màn cho 1 thương hiệu thời trang. Bắt đầu năm 2023, Phan Thuần Anh tiếp tục ghi dấu ấn khi góp mặt trong chương trình Gala Chào Xuân.

Mới đây nhất, Thuần Anh đã gây bất ngờ khi thể hiện tinh thần thời trang trong bộ sưu tập Tokin của nhà thiết kế Kelly Bùi. Sự tinh tế, sang trọng và cuốn hút của cô trong những bức ảnh đã khẳng định rằng Thuần Anh không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp mà còn có khả năng truyền cảm và biểu lộ cảm xúc tốt, những yếu tố quan trọng để trở thành một người mẫu xuất sắc. Các tác phẩm trong bộ sưu tập Tokin của Kelly Bùi đã giúp cô càng thêm tỏa sáng trong giới thời trang high fashion.

Với những thành tựu và sự tiến bộ không ngừng, chúng ta có thể mong đợi những điều tuyệt vời hơn từ Phan Thuần Anh trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top