Hoàng Oanh mời Nhã Phương, Diệp Lâm Anh tâm sự những chuyện chưa từng kể

“Sống 1 đời rực rỡ – A Shiny Life” của Hoàng Oanh gồm 11 số, với các khách mời là các “chị Đẹp” như Đoan Trang, Thanh Ngọc, Tú Vi, Diệp Lâm Anh, Phương Vy,… và người bạn thân thiết Nhã Phương.

Trong chương trình, Hoàng Oanh sẽ giao lưu cùng các khách mời để lắng nghe những câu chuyện chân thực, giản dị nhưng cũng đầy phi thường từ họ. Qua đó, khán giả, đặc biệt là phụ nữ, có thể tìm thấy sự đồng cảm và nhận được những chia sẻ hữu ích để cùng tự tin, thành công và hạnh phúc.

“Tôi mong muốn dành tặng podcast và mang những năng lượng tích cực đến các khán giả nữ. Chúng ta sẽ luôn yêu thương, hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống”, Hoàng Oanh chia sẻ.

Trước đó, Hoàng Oanh gây chú ý khi ghi danh chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Đối với một người có ít kinh nghiệm trình diễn sân khấu như Hoàng Oanh, tham gia cuộc thi sẽ là một thử thách lớn vì cô phải trình diễn song song cả hát và nhảy. Nhất là khi phải đối diện ca khúc có giai điệu nhanh, người đẹp gặp đôi chút khó khăn để ghi nhớ ca từ, nhịp điệu và bước nhảy. Tuy nhiên, đây là một cơ hội đầy thú vị, quý báu cũng như một trải nghiệm đáng nhớ cho nàng hậu.

“Quý khán giả sẽ thấy một Hoàng Oanh rất khác nhưng cũng vô cùng gần gũi. Đó không phải là một MC Hoàng Oanh quá chỉn chu nữa mà sẽ là một Hoàng Oanh đời thường – một người con trong gia đình, một người mẹ, người phụ nữ luôn sống vui vẻ, lạc quan, hạnh phúc và vượt qua giới hạn của chính mình”, nữ MC cho biết.

Hoàng Oanh (SN 1990) được khán giả biết đến khi giành giải Nhất cuộc thi Hot Vteen 2006. Sau đó, cô tham gia Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 và đoạt giải Á hậu. Thời gian qua, người đẹp hoạt động ở vai trò MC, từng dẫn dắt một số chương trình truyền hình và tham gia các phim điện ảnh như: Tháng năm rực rỡ, Ước hẹn mùa thu…

Năm 2022, cô khiến công chúng bất ngờ khi tuyên bố ly hôn với ông xã người nước ngoài – Jack Cole. Hai người có với nhau cậu con trai tên Max. Trước đó, cô và chồng từng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì chuyện tình đẹp và đám cưới lãng mạng vào năm 2019.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top