Hoa hậu Ngọc Châu tổn thương, hoài nghi bản thân khi bị nói là “nặng vía, xui xẻo”

Trong series podcast “Nhật kí ban công”, Hoa hậu Ngọc Châu xúc động chia sẻ về những dư luận tiêu cực mà cô phải gánh chịu đã từng khiến cô hoài nghi về bản thân mình.

Hoa hậu Ngọc Châu tâm sự, dù khá may mắn trong các cuộc thi nhưng hành trình làm nghề của cô cũng rất nhiều gian nan. “Mọi người vẫn cảm thấy tên tuổi của em vẫn chưa thực sự bùng nổ như kì vọng. Đó là do tính cách của em quá hiền. Thứ hai là con người của em chưa được thể hiện rõ nét trên social”, Ngọc Châu tâm sự. Nàng hậu tự nhận bản thân luôn đặt ra một quy chuẩn để tạo sự an toàn khi làm nghề, đặc biệt là khi cô đạt danh hiệu hoa hậu, cô cảm thấy ít thoải mái khi thể hiện cá tính riêng.

Ngọc Châu trải lòng về những dòng dư luận tiêu cực về cô trên mạng xã hội. Sự tổn thương về mặt tinh thần khiến cô có khoảng thời gian bị ảnh hưởng nặng nề và dần cảm thấy mất tự tin, hoài nghi về bản thân. “Em đã đọc được những bình luận cho rằng ‘Vía của Ngọc Châu nặng quá’. Khi mà em về với tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì tổ chức lại mất bản quyền Miss Universe, em đi thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới thì tổ chức cũng bị đổi chủ.

Lúc đó, khi em đọc những lời bình luận đó, em bị tổn thương cực kỳ. Em cũng tự đặt câu hỏi chất vấn bản thân rằng: ‘Ủa vía mình nặng vậy thật sao, mọi thứ xảy ra đúng như mọi người nói luôn hả ta?’. Điều này làm em thấy bế tắc kinh khủng. Bây giờ kể lại vẫn thấy ấm ức”, Ngọc Châu nghẹn ngào nói với Minh Tú. Tuy nhiên, cô cho biết chính tình yêu thương của gia đình đã giúp cô mạnh mẽ vượt qua giai đoạn tiêu cực.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Ngọc Châu cũng cảm thấy đôi chút chạnh lòng khi 8 năm lăn lộn với nghề nhưng chưa tích lũy được nhiều tài sản cho riêng mình. “Cũng đã 29, 30 tuổi, hành trình của mình cũng có những dấu ấn tự hào. Nhưng nhìn lại tài sản, có bao nhiêu, giàu chưa thì có chạnh lòng. 8 năm cày cuốc vất vả mà sao không thấy tiền”, Ngọc Châu bày tỏ.

Tuy nhiên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng thẳng thắn nhìn nhận mỗi người có một nền tảng khác nhau, con đường phát triển khác nhau. Minh Tú và Ngọc Châu cũng đã từng thất bại, ít người biết tới và nhiều năm làm nghề vẫn chưa tạo dựng được tên tuổi. Nhưng ở hiện tại, họ được nhiều công chúng biết đến và yêu quý vì sự kiên trì lao động, cố gắng vươn lên trong mọi hoàn cảnh và sự đam mê học hỏi trong công việc. Những hạt tốt đã được gieo trồng và chăm sóc, thời gian chắc chắn sẽ đền đáp lại những quả ngọt bạn xứng đáng có được.

Nguyễn Thị Ngọc Châu, 30 tuổi, quê Tây Ninh. Năm 2018, cô thử sức với cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam và đăng quang, sau đó thi Miss Supranational 2019, vào Top 10 chung cuộc. Vào tháng 5/2022, cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, giành quyền thi Miss Universe lần thứ 71 ở Mỹ đầu năm nhưng không vào top.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top