Hoa hậu Khánh Vân đến chúc mừng ca sĩ RYAN ra mắt dự án âm nhạc ấp ủ suốt 3 năm

Mới đây, ca sĩ RYAN cho ra mắt dự án âm nhạc “Chúng ta” với 3 MV lần lượt là “Chúng ta đã từng yêu đến vậy”, “Y Ê U” và “Yêu lâu, là bao lâu?”.

Để thực hiện dự án âm nhạc đầu tiên, EP Chúng ta đã được RYAN ấp ủ trong vòng 3 năm. Điều đặc biệt, nam ca sĩ đã lấy ý tưởng từ chính sự trải nghiệm tình cảm của bản thân và cả sự quan sát trong tình yêu của bạn bè xung quanh để thực hiện MV này. Cụ thể trong MV, anh chàng đã xây dựng một tình huống bi kịch trong tình yêu khi bạn nữ chính vẫn còn dây dưa với người yêu cũ. Điều tồi tệ nhất là người đó đã cướp cô ấy đi và bỏ lại nam chính với ngôi nhà đầy những kỷ niệm.

RYAN cho biết khi xâu chuỗi 3 cái tên trong dự án Chúng ta sẽ tạo ra được một câu hỏi thú vị là “Chúng ta, yêu, lâu là bao lâu?” khiến người nghe không khỏi suy nghĩ. “Mình muốn dẫn dắt cảm xúc của người nghe đi qua từng cung bậc khi yêu, vui có, buồn có, hạnh phúc có và đôi lúc chia ly là điều không thể tránh khỏi. Đây là ý đồ của mình khi thực hiện EP này”, anh chàng tâm sự.

Mặc dù đã có ý tưởng và kế hoạch nhưng RYAN cho biết kinh phí chính là rào cản lớn nhất khi anh bắt tay vào hiện thực hóa dự án này. Để giải quyết vấn đề này, nam ca sĩ phải bán đi chiếc mô tô mà mình rất yêu quý. “Đối với RYAN, chiếc mô tô đó không đơn giản là một phương tiện di chuyển mà nó còn là cả niềm đam mê và sở thích lớn của mình. Nhưng RYAN vẫn quyết định bán em nó đi để có kinh phí sản xuất EP ‘Chúng ta’”, RYAN chia sẻ. Vượt qua mọi khó khăn về tiền bạc, anh chàng vô cùng may mắn khi được bạn bè, đồng nghiệp trong ngành hỗ trợ nhiệt tình để tạo nên 3 MV vô cùng chất lượng. Không những thế, RYAN còn cho biết có những đàn anh trong nghề hỗ trợ không lấy thù lao khiến anh chàng vô cùng biết ơn và cảm kích.

May mắn đó nhưng cũng có lúc RYAN rơi vào bế tắc khi gặp một sự cố hy hữu. Cụ thể, nam ca sĩ kể lại: “Hôm đó, em và Anh Bin cùng ngồi mastering cho EP này thì sự cố khá bất ngờ ập đến. CPU của máy tính tự nhiên bị cháy và tất cả các file thu với bao công sức bỏ ra đều bị cuốn trôi. Lúc ấy, em và Anh Bin chỉ biết nhìn nhau trong vô vọng và phải mất thêm 1 khoảng thời gian để có thể cùng làm lại từ đầu”. Mặc dù vậy nhưng anh chàng cảm thấy rất may mắn vì sự cố đã giúp anh có nhiều thời gian trau chuốt và hoàn thiện tốt nhất các bài hát trong dự án Chúng ta để gửi đến khán giả.

3 MV Chúng ta đã từng yêu đến vậyY Ê U và Yêu lâu, là bao lâu? được phát hành lần lượt ngày vào lúc 20h ngày 4, 6 và 8/5/2024.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

“Khóa chặt cửa nào Suzume” – bộ phim cả ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản mong chờ

Sau hai anime vô cùng thành công là “Your Name” và “Weathering with You”, cái tên Shinkai Makoto đã trở thành một “bảo chứng” cho một anime chất lượng, cũng như sở hữu một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản. Năm 2022, ông trở lại phòng vé với tựa phim mới “Suzume” (tựa Việt: “Khóa chặt cửa nào Suzume”). 

Scroll to Top