Hoa hậu Khánh Vân, Bùi Xuân Hạnh, Hoàng Nhung trẩy hội xuân do siêu mẫu Vũ Thu Phương tổ chức

Mới đây, siêu mẫu Vũ Thu Phương tổ chức hội "Du xuân" với nhiều hoạt động truyền thống.

Cô diện áo tứ thân, khoe nhan sắc rực rỡ. Vũ Thu Phương cho biết mình gốc Bắc (Nam Định) vào Nam sinh sống và làm việc nhiều năm. Những ngày cuối năm, cô luôn muốn mang không khí Tết quê hương tái hiện giữa lòng Sài Gòn.

Vũ Thu Phương nói cô là người trân trọng ngày Tết Nguyên đán và những giá trị văn hóa truyền thống. “Tôi nghĩ có rất nhiều người giống như tôi, Tết là niềm tin, hi vọng, tương lai mới và sự khởi đầu mới”, người đẹp gốc Nam Định chia sẻ.

Vũ Thu Phương kì công bày trí các gian hàng nặn tò he, viết thư pháp… gợi không khí Tết xưa. Cô nói muốn mọi người đến trẩy hội cảm nhận rõ hương – thanh – vị sắc và hòa vào không khí ngày xuân. Cô cho biết phần lớn hoa trái trang trí đều được mang từ miền Bắc vào. Những gốc đào, cành mận vượt qua hàng ngàn km để hòa chung không khí ngày xuân phương Nam.

Đặc biệt, Vũ Thu Phương mời mẹ ruột là một nghệ nhân dệt lụa truyền thống từ Nam Định vào TP.HCM để giúp con gái chuẩn bị tươm tất các khu vực trong không gian lễ hội như: gian hàng quà Tết, hát quan họ, trò chơi dân gian, mâm cỗ…

Đến tham gia ngày hội có Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Bùi Thị Xuân Hạnh, Á hậu Hoàng Thị Nhung. Vũ Thu Phương và khách mời tham gia nhiều trò chơi như bịt mắt đập niêu, đi cà kheo, chơi lò cò… Bên cạnh đó, ông xã doanh nhân của Vũ Thu Phương cũng đưa con gái tham gia sự kiện.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top