Hoa hậu H’Hen Niê xử lý chuyên nghiệp khi suýt vấp ngã trên sàn diễn

Hoa hậu H'Hen Niê gặp sự cố giẫm váy khiến cô suýt ngã. Tuy nhiên, nàng hậu nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, hoàn thành phần trình diễn.

Mở màn BST D’Fleur, Á Hậu Hoàng Thủy xuất hiện trong chiếc đầm trắng đuôi cá có phần trước ngắn, phần sau dài khoe trọn đôi chân “kiếm Nhật” của cô nàng. Bộ cánh được xếp dáng hoa hồng quyến rũ, tinh khôi tạo nên sự khác biệt và ấn tượng rõ ràng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực người mẫu, Hoàng Thùy tự tin sải bước trong sự cổ vũ của mọi người. Thời gian gần đây, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 gây chú ý khi trở lại giảng đường ở tuổi 30.

Trái ngược với hình ảnh e ấp của những cô gái đôi mươi, Hoa Hậu H’Hen Niê được chọn mặt gửi vàng vào vai trò veddete của BST với hình tượng một người phụ nữ quyến rũ, sang trọng. Nàng hậu mang trên mình bộ cánh đuôi cá màu đỏ rượu vang, thiết kế xếp bồng ở cầu vai và ôm trọn đôi chân thon dài.

Phần tùng váy xếp lớp được tạo nên từ 100 m vải voan, gây khó khăn trong việc di chuyển. Vì vậy, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 gặp sự cố giẫm váy khiến cô suýt ngã. Tuy nhiên, H’Hen Niê nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, hoàn thành phần trình diễn.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của những thí sinh bước ra từ cuộc thi The Face Vietnam 2023 như Xuân Hạnh, Phương Vy, Hoàng Học, Thu Huyền cũng làm nên điều bất ngờ cho giới điệu mộ thời trang khi xem màn trình diễn. Những bước catwalk điêu luyện, uyển chuyển, tự tin và mang đúng tinh thần của BST đã gây mãn nhãn khán giả.

Bộ sưu tập D’Fleur gồm 35 thiết kế, được lấy cảm hứng hoa hồng, hoa ly… Từ đó nhà thiết kế muốn toát lên vẻ đẹp của người phụ nữ khi luôn là chính mình dù đối diện với nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top