Hoa hậu H’Hen Niê lần đầu diện bikini khoét hông gợi cảm táo bạo khi diễn vedette

Hoa hậu H'Hen Niê khoe đôi chân dài miên man, làn da bánh mật khỏe khoắn khi diện bikini táo bạo làm vedette cho NTK Thảo Nguyễn.

Xuất hiện tại show diễn của NTK Thảo Nguyễn, H’Hen Niê đảm nhận vị trí kết màn cho bộ sưu tập Sunset Beach. Người đẹp Ê đê diện bikini, phối tất chân để tạo cảm giác cổ điển cùng áo choàng đen với chất liệu lụa liquid mettalic mang hiệu ứng nước (còn gọi là vải nước). 

Màu đen tượng trưng cho sự huyền bí và quyền lực mạnh mẽ như những gì mà H’Hen Niê luôn truyền tải tới mọi người.

Nàng hậu khoe những bước catwalk đầy thần thái trên sàn diễn. Những sải bước nội lực đã làm nên thương hiệu của người đẹp Ê Đê. Đây cũng là lần hiếm hoi H’Hen Niê trình diễn đồ tắm trên sàn diễn.

H’Hen Niê cho biết cô đã chăm chỉ tập luyện kết hợp cùng chế độ ăn khoa học để duy trì hình thể cân đối nhất là vòng eo và cơ bụng số 11 để diện thiết kế gợi cảm táo bạo này.

Dù lịch trình làm việc phải di chuyển và quay hình liên tục, H’Hen Niê vẫn cố gắng mỗi ngày dành thời gian tập luyện và liên tục theo dõi các chỉ số cơ thể để phần xuất hiện của mình thật hoàn hảo nhất.

Cũng trong show, H’Hen Niê còn làm vedette cho bộ sưu tập Love & Happy. Cô trình diễn mẫu váy đỏ rực, lấy ý tưởng từ quả cà phê. Màu đỏ là màu của máu, của lửa, của khát vọng, của nhiệt huyết.

Hiện, Hoa hậu H’Hen Niê vẫn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, xã hội, bên cạnh các hoạt động giải trí truyền hình. Cô vừa vui mừng thông báo fanpage đạt 2 triệu người theo dõi và cảm ơn sự yêu thương quan tâm của khán giả dành cho mình. 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top