Hoa hậu H’Hen Niê khoe vóc dáng nóng bỏng với layout ấn tượng trên thảm đỏ

Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện lộng lẫy tại thảm đỏ khai mạc Vietnam International Fashion Week 2023, trong bộ cánh quyến rũ cùng phụ kiện đặc biệt.

Sải bước trên thảm đỏ, Hoa hậu H’Hen Niê tự tin khoe dáng và thể hiện thần thái kiêu sa, đúng với tinh thần của trang phục. Sự xuất hiện của Hoa hậu H’Hen Niê nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả và giới mộ điệu thời trang. Đặc biệt, phần phụ kiện điểm xuyến trên nền áo trắng chính là điểm nhấn nổi bật giúp H’Hen Niê toả sáng trên thảm đỏ.

Hoa hậu H’hen Niê tiết lộ, phụ kiện vòng đeo cổ được ekip tự tay làm thủ công, còn bông tai và nhẫn thì sơn lại, ekip đã tỉ mĩ chuẩn bị từ chiều hôm trước để phù hợp với layout thảm đỏ của H’Hen Niê. Cô cũng bật mí năm nay sẽ sải bước cho các show diễn vào ngày 14/7 và 15/7.

Đã thành thông lệ, mỗi mùa Vietnam International Fashion Week, H’Hen Niê là cái tên được nhiều nhà thiết kế, thương hiệu mời đảm nhận vai trò vedette cho bộ sưu tập của mình. Mỗi lần xuất hiện, H’Hen Niê luôn biết cách ghi điểm với khán giả, bằng phong cách trình diễn chuyên nghiệp và truyền tải trọn vẹn thông điệp của bộ sưu tập.

Thời gian gần đây, bên cạnh lịch trình làm việc, Hoa hậu H’Hen Niê thường chia sẻ những bí quyết tập luyện giữ dáng, cô cho biết nhiều khán giả thắc mắc không biết H’Hen Niê làm thế nào để có cơ bụng số 11 khoẻ khoắn như vậy.

Vì thế nên H’Hen Niê mong khán giả khi theo dõi trang fanpage của mình có thể qua đó mà tìm ra phương pháp tập luyện phù hợp, vừa có vóc dáng đẹp, vừa có sức khoẻ tốt. H’Hen Niê khuyến khích lối sống xanh, sống khoẻ và nâng cao thể lực bằng cách chăm chỉ tập luyện thể thao.

Photo: Sang Đào

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top