Hoa hậu H’Hen Niê khoe giọng hát trước hàng ngàn khán giả

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ khoe giọng hát live trong một sự kiện tại TP.HCM.

Hoa hậu H’Hen Niê đảm nhận tiết mục hát mở màn cho sự kiện. Nàng hậu cho biết, sau khi tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, cô đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm về luyện thanh, cùng kỹ năng trình diễn âm nhạc trên sân khấu.

H’Hen Niê thể hiện ca khúc Niềm tin chiến thắng với ý nghĩa động viên, thúc đẩy tinh thần cố gắng, quyết tâm của mọi người và tin vào những thành công đang chờ đợi trong năm mới. Nàng hậu gây ấn tượng khi xuất hiện trong bộ đầm xanh đính kết lấp lánh.

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Hen hát không phải là hay, nhưng Hen nghĩ rằng âm nhạc có sự kì diệu của riêng nó và mình có thể truyền động lực cho mọi người bằng bài hát này. Hen hát bằng những cảm xúc và tình cảm gửi gắm của mình”. Trước đó, vào năm 2023, Hoa hậu H’Hen Niê từng khoe giọng hát tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023, Lễ hội Du lịch TP.HCM 2023.

Để chuẩn bị cho tiết mục, Hoa hậu H’Hen Niê đã ưu tiên lịch luyện thanh và tập hát. Ngoài giờ học với cô giáo, H’Hen Niê còn tranh thủ tự tập thêm ở nhà. Trước giờ lên sân khấu biểu diễn, Hoa hậu H’Hen Niê chọn một góc và ngồi nhẩm lại bài hát, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng bước lên sân khấu với sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả.

Vừa qua, Hoa hậu H’Hen Niê kỷ niệm 6 năm đăng quang của mình. Trên trang facebook cá nhân, H’Hen Niê chia sẻ hình ảnh hàng loạt bao gạo nhà trồng sắp được trao tận tay cho người dân biên giới. Thay vì mua gạo tặng bà con, H’Hen Niê quyết định trồng lúa và dùng chính gạo nhà trồng để làm thiện nguyện. Lời hứa vụ mùa đầu tiên sẽ tặng gạo nhà trồng cho bà con cuối cùng cũng thành hiện thực. Hiện H’Hen Niê đang tất bật cho các lịch trình đầu năm và chuẩn bị Tết Nhâm Thìn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top