H’Hen Niê, Kim Duyên đọ sắc thần thái trong BST “Duyên” của NTK Adrian Anh Tuấn

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê diễn first face, siêu mẫu Thanh Hằng làm vedette cho BST “Duyên” của NTK Adrian Anh Tuấn tại Yên Tử.
Đảm nhận vị trí first face là Hoa hậu H’Hen Niê, cô được giao trình diễn thiết kế có phần tà dài. Chi tiết áo peplum lạ mắt mang lại cái nhìn mới, khác biệt hẳn so với cách nghĩ về áo dài trước đó nhưng vẫn đảm bảo tính truyền thống.
BST “Duyên” của NTK Adrian Anh Tuấn lấy ý tưởng từ cảm hứng thời trang phương Đông pha lẫn với các nét đẹp Việt Nam với màu sắc hiện đại.
Bên cạnh các thiết kế dành cho nữ, NTK Adrian Anh Tuấn cũng giới thiệu đến giới mộ điệu nhiều sáng tạo đặc biệt cho nam giới với cách xử lý họa tiết đơn giản hơn, làm toát lên chất nam tính.
Á hậu Kim Duyên đảm nhận vị trí kết show màn 1. Sắc vóc thăng hạng của nàng hậu gây chú ý.
Đảm nhận vị trí mở màn 2 là Á hậu Lệ Hằng, cô diện jacket dáng dài cùng chân váy vàng rực rỡ. Vedette là Hoa hậu Ngọc Châu – “quý cô tiệc tùng” cùng mẫu váy sequin đen lấp lánh, cả hai đã tạo thành nốt nhạc tưng bừng cho phần thứ 2 của show Duyên.
Hoa hậu Hương Giang đảm nhận vị trí first face với một thiết kế gam tím ấn tượng, cách sử dụng chất liệu hài hòa, đa dạng từ tính chất: Dày – mỏng, bề mặt: Trơn, sequin cho thấy cái tinh tế của người sáng tạo.
Siêu mẫu Thanh Hằng đảm nhận vị trí vedette của show diễn. “Chị đại làng mốt” đã có màn trình diễn xuất thần trong tiếng vỗ tay của khán giả xem show. Trở lại sàn runway sau đám cưới, người đẹp được nhận xét mặn mà hơn, duyên và nữ tính hơn hẳn.
Với sắc tím và hồng làm chủ đạo, tông màu của tình yêu, của sự chung thủy và cũng là tông màu được yêu mến trong mùa đông, BST bao gồm 80 kiểu dáng từ “ready to wear” đến “evening wear” theo phong cách hiện đại, thanh lịch nhưng vẫn phảng phất nét châu Á.
Các thiết kế quen thuộc như váy suông, quần dài hay mini skirt, áo khoác… được NTK Adrian Anh Tuấn tái cấu trúc lại một cách ấn tượng với việc sử dụng màu sắc, chất liệu song vẫn đảm bảo tính ứng dụng.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top