H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Khánh Vân hội ngộ tại buổi tổng duyệt cho Tuần lễ thời trang

Hoa hậu Khánh Vân, siêu mẫu Anh Thư, siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa, hoa hậu H'Hen Niê, á hậu Hoàng Thùy… xuất hiện tại buổi tổng duyệt cho đêm thứ 3 của Tuần lễ thời trang.

Ngay từ sớm, Hoa Hậu Khánh Vân đã xuất hiện chuyên nghiệp với “outfit” jeans chất lừ. Nàng hậu được NTK Ivan Trần “chọn mặt gửi vàng” với vị trí first face trong BST Gai của mình.

Cũng giống như hoa hậu Khánh Vân, người đẹp chuyển giới Tường San cũng xuất hiện sớm với style Y2K cá tính và có những tương tác cực đáng yêu với nàng hậu.

Thu hút sự chú ý của mọi người có lẽ là sự xuất hiện của hoa hậu H’Hen Niê và á hậu Hoàng Thùy, hai nàng hậu lần lượt đảm nhận vị trí vedette và first face cho một thương hiệu thời trang.

Sau thời gian vắng bóng, á hậu Hoàng Thùy đã trở lại với vị trí first face tại Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Hè 2023. Á Hậu với đôi chân 1m16 cũng không quên chia sẻ nỗi niềm mong nhớ sàn diễn sau thời gian “ở ẩn”.

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ sự hào hứng với lần hợp tác sau nhiều năm “hội ngộ” cùng á hậu Hoàng Thùy.

Buổi tổng duyệt cũng có sự xuất hiện của siêu mẫu Anh Thư, siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa, Quán quân The Face 2018 Mạc Trung Kiên, người mẫu Andrea Aybar – “An Tây” và dàn thí sinh The Face Vietnam 2023.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top