H’Hen Niê hát và nhảy cùng Quang Đăng kêu gọi ngừng ăn thịt thú rừng

Hoa hậu H’Hen Niê khoe giọng hát cùng vũ đạo với vũ công Quang Đăng trong MV của chiến dịch “Ngừng ăn thịt thú rừng – Góp thiện cho đời”.

Đồng hành cùng chiến dịch, Hoa hậu H’Hen Niê không chỉ hát chính mà còn nhảy cùng với vũ công Quang Đăng và vũ đoàn. Sau chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, H’Hen Niê vẫn tiếp tục trau dồi thêm về giọng hát và vũ đạo. Lần này, cô nhận lời tham gia cùng chiến dịch bởi thông điệp ý nghĩa và mong muốn được cùng mọi người lan toả tình yêu thiên nhiên, các loài động vật hoang dã.

H’Hen Niê chia sẻ: “Hen rất vinh dự khi có cơ hội được góp sức trong chiến dịch này, nhất là về ca từ bài hát khi xem qua Hen rất xúc động – ‘Rừng là nơi thú sống yên bình, nhà là nơi ấm áp thân tình”. Hen hy vọng rằng thông qua chiến dịch này, mọi người sẽ cùng nhau có những hành động tích cực, bảo vệ thiên nhiên và các loài động vật hoang dã”.

Trong MV, H’Hen Niê xuất hiện nổi bật với trang phục màu xanh chủ đạo trong hai tạo hình khác nhau. Tạo hình thứ nhất với trang phục cách điệu dạng đầm xoè may bằng chất liệu vải thổ cẩm, gợi tưởng sự liên kết giữa H’Hen Niê và thiên nhiên. Tạo hình thứ hai năng động hơn, với màu xanh rực rỡ phối cùng quần dài, vẫn sử dụng vải thổ cẩm nhưng thiết kế phù hợp cho phần nhảy của H’Hen Niê. Để chuẩn bị cho phần quay hình MV, H’Hen Niê đã dành thời gian học luyện thanh và đến phòng nhảy tập cùng vũ đoàn. Bên cạnh đó, H’Hen Niê cũng luyện tập thêm về phần biểu cảm để có thể truyền tải trọn vẹn tinh thần và thông điệp bài hát.

Đây cũng là hoạt động mở màn cho chuỗi dự án về thiên nhiên, môi trường của H’Hen Niê trong năm 2024. Sau 1ha rừng cho Vườn quốc gia Bến En vào cuối tháng 2/2024, H’Hen Niê sẽ triển khai thêm nhiều ha rừng nữa cho năm nay. Cô không đặt mục tiêu 5ha như năm ngoái mà sẽ cố gắng trồng được càng nhiều ha rừng càng tốt.

Tiếp nối thành công của chiến dịch Thịt rừng kề miệng – Nguy cơ chực chờ năm ngoái, năm nay tổ chức WWF-Việt Nam phát động chiến dịch Ngừng ăn thịt thú rừng – Góp thiện cho đời với thông điệp kêu gọi cộng đồng hãy sống có trách nhiệm bằng cách ngừng ăn thịt động vật hoang dã, ngừng chia ly thú rừng, góp thiện cho đời. Một loạt chuỗi sự kiện hưởng ứng chiến dịch sẽ diễn ra tại các tỉnh thành: Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình và Lâm Đồng. Hoa hậu H’Hen Niê sẽ đồng hành cùng hoạt động diễn ra ở Huế vào ngày 16/3 tới.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top