Hé lộ sàn catwalk độc đáo của Fashion show Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, first face và vedette là ai?

“Tất bật” chuẩn bị cho đêm diễn quan trọng Into The Cosmo Fashion Show, Top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 vẫn tràn đầy năng lượng cùng sự thần thái rạng rỡ.

Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 diện trang phục đơn giản và hăng hái tập luyện để làm quen sân khấu cùng thứ tự trình diễn. Đây là lần đầu tiên Top 59 cùng xuất hiện và tham gia vào một đêm diễn thời trang chuyên nghiệp nên các thí sinh cũng tập trung cao độ. Dù thấm mệt nhưng các cô gái xinh đẹp vẫn bước đi thần thái và giữ vững phong độ tự tin.

Dưới sự hướng dẫn của đạo diễn catwalk, các thí sinh được điều chỉnh cách posing, ráp nhạc và trình diễn thần thái phù hợp với tinh thần bộ sưu tập của nhà thiết kế. Trước đó, các thí sinh cũng được gặp gỡ các nhà thiết kế và tiến hành fitting trang phục cũng như tham gia hoạt động casting để tìm kiếm cơ hội trở thành gương mặt đảm nhận các vị trí quan trọng như first face và vedette.

Into The Cosmo Fashion Show sẽ trình diễn 5 bộ sưu tập đến từ các NTK như Lê Ngọc Lâm, Nguyễn Tiến Truyển, Brian Võ… Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về sân khấu catwalk lấy cảm hứng từ “con mắt vũ trụ” hiện ra từ cuộc đụng độ giữa các thiên hà.

Đêm diễn sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 10/11/2023 tại White Palace Võ Văn Kiệt, TP.HCM và được livestream độc quyền trên kênh YouTube UNI NETWORK, Fanpage Miss Cosmo Vietnam – Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, TikTok Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và VieON.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top