Hé lộ màn trình diễn của Double2T, Jimmii Nguyễn tại Summer Vibe Fest 2024

Thông tin Double2T và Jimmii Nguyễn sẽ trình diễn tại Summer Vibe Fest 2024 từ ngày 27 đến 28/4 nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Quán quân Rap Việt sẽ mang đến những phần trình diễn sôi động và đầy năng lượng tại Summer Vibe Fest 2024 vào đêm 28/4. Không chỉ biểu diễn các bản hit được yêu thích như À Lôi, Thanh âm miền núi, Double2T còn sẽ giới thiệu những ca khúc mới nhất của mình nằm trong album 10 năm trước là Theo anh về bản và Người miền núi chất.​​​​​​​

Jimmii Nguyễn, một trong những giọng ca bền bỉ suốt hơn 30 năm và là thanh xuân của thế hệ 8X, sẽ có mặt trong đêm 27/4. Với giọng hát ngọt ngào và phong cách biểu diễn đa dạng cùng Jimmii band và ca sĩ Ngọc Phạm, Jimmii Nguyễn sẽ mang đến những bản hit như Tình xưa nghĩa cũ, Tình như lá bay xa, Hoa bằng lăng.

Hai đêm diễn cũng sẽ là những bữa tiệc âm nhạc điện tử đẳng cấp với sự tham dự của  DJ Wind.P, DJ Miley cùng với sự xuất hiện của DJ TMC và các MC Hype Sugar, MC Hype Sphynx. Dẫn dắt chính cho Summer Vibe Fest 2024 là MC Vĩnh Phú, trong khi đó, đảm đương phần vũ đạo sôi động bài bản sẽ là dance crew danh tiếng: Vũ đoàn Bước Nhảy.

Đạo diễn Nguyễn Việt Thanh, một trong những đạo diễn hàng đầu về âm nhạc và sân khấu tại Việt Nam, sẽ tiếp tục đảm đương vai trò đứng đầu trong việc tổ chức và sản xuất Summer Vibe Fest 2024. Summer Vibe Fest 2024 sẽ diễn ra tại sân khấu Quảng trường Bikini Beach, NovaWorld Phan Thiet từ ngày 27 đến 28/4/2024. Chương trình mở cửa tự do.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

“Khóa chặt cửa nào Suzume” – bộ phim cả ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản mong chờ

Sau hai anime vô cùng thành công là “Your Name” và “Weathering with You”, cái tên Shinkai Makoto đã trở thành một “bảo chứng” cho một anime chất lượng, cũng như sở hữu một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản. Năm 2022, ông trở lại phòng vé với tựa phim mới “Suzume” (tựa Việt: “Khóa chặt cửa nào Suzume”). 

Scroll to Top