Hari Won – Puka cùng lấy người ấy để chiêu dụ các em bé ở “Chiến binh tí hon”

Gin Tuấn Kiệt giật mình và tỏ ra ngượng ngùng khi nghe lời chiêu dụ đáng yêu của Puka.

Các em bé xuất hiện trong chương trình Chiến binh tí hon đều sở hữu thể lực tốt và nhiều tài năng. Bởi vậy, 6 đội trưởng phải dùng đủ mọi cách để gây ấn tượng và thuyết phục các chiến binh tí hon về với đội của mình. Khi cậu bé Phúc Khang xuất hiện, 6 đội trưởng đã rất bất ngờ bởi những bước nhảy hiphop cực ngầu, khả năng đá banh cùng vóc dáng và sự tự tin của cậu.

Để thuyết phục Phúc Khang về đội của mình, Hari Won đã liên tục đưa ra những lời gợi ý siêu hấp dẫn như: “Cô có thể đưa con sang Hàn Quốc” cho tới đề nghị: “Con thích chú Trấn Thành không? Cô có chú Trấn Thành”. Khi cậu bé gật đầu khẳng định mình rất thích nghệ sĩ Trấn Thành, Khả Như lập tức chớp thời cơ: “Cô có cả cô Hari và chú Trấn Thành”.

Puka cũng không hề kém cạnh, cô chia sẻ rằng đồng đội của mình – Gin Tuấn Kiệt cũng có niềm đam mê hiphop và đá banh. Về hiphop, Gin đã có phần thể hiện trước đó với tiết mục ke đầu ấn tượng. Puka còn tiết lộ rằng 1 tuần Gin sẽ đi đá banh 2 lần, chứng tỏ cô nắm trong tay lịch trình của anh. Cuối cùng, Puka cũng khẳng định: “Cô có chú Gin Tuấn Kiệt!” khiến cho Gin nghe thấy cũng giật mình và tỏ ra ngượng ngùng. Khoảnh khắc dễ thương của cặp đôi đã được ống kính máy quay bắt trọn.

Kết quả, Phúc Khang đã lựa chọn về đội Xanh của Khả Như và Hari Won.

Khác với những bạn chiến binh tí hon còn lại, Tuệ Giang là một em bé rất ngoan nhưng hay ngượng ngùng và mít ướt khi xa mẹ. Mặc dù phía trong hậu trường, Tuệ Giang chơi rất vui nhưng khi vừa bước ra chào sân, cô bé lập tức mếu máo và… chạy trốn. Màn mè nheo nước mắt của bé Kem – Tuệ Giang đã khiến 6 đội trưởng thực sự bất ngờ và bối rối vì đây là tình huống không ai lường trước. Các đội trưởng lập tức dung kẹo, đồ chơi để dỗ em bé nhưng Kem vẫn một mực không chịu rời xa mẹ.

Lúc này, Hari Won lặng lẽ quan sát, cô cũng thú nhận rằng mình không có kinh nghiệm dỗ em bé và… sợ khi nhìn thấy bé khóc. Tuy nhiên, khi mọi người thuyết phục em bé rằng: “Hãy chạm vào tay người mà con thích nhất”, cô bé đã ngưng khóc và thẳng thắn chủ động lại nắm tay Hari Won. Điều này đã khiến Hari Won phải rung động tới mức tan chảy.

Tập 2 Chiến binh tí hon được phát sóng lúc 20h45 thứ 2 ngày 18/7 trên kênh HTV7.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top