Hành trình rực rỡ: Dương Lâm “cháy” hết mình cùng đêm nhạc, Trường Giang rap thần sầu

Phần rap vui nhộn đến từ anh cả Trường Giang trong chương trình “Hành trình rực rỡ” khiến khán giả thích thú.

Tiếp nối hành trình tuần trước, dàn cast đến với đêm biểu diễn tại chợ đêm Helio. Nếu như đội Bộ tứ rực rỡ khuấy đảo không khí với giọng ca chính Bích Phương, phần rap vui nhộn đến từ anh cả Trường Giang cùng màn vũ đạo ăn ý của cặp đôi S,T – Thúy Ngân thì Tứ linh hội tụ khiến khán giả vỡ òa với màn trình diễn bùng nổ.

Khả Như khoe giọng hát không thể mượt hơn, bộ đôi ca sĩ Isaac – Negav vừa phục vụ phần âm nhạc, vừa đảm nhận luôn phần visual. Đặc biệt, “vơ – đét” Dương đem đến màn chơi đùa cùng lửa khiến không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết. Kết quả đội Tứ linh hội tụ với màn trình diễn “cháy” cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng giành về chiến thắng ở nhiệm vụ này.

Sau đêm nhạc sôi động, các thành viên về với nhà chung cùng thử thách tiếp theo. Hai đội sẽ cùng thực hiện nhiệm vụ ăn mì mà không để phát ra tiếng động lớn nào. Đội Trường Giang bắt đầu trước và người mở màn là cô nàng vụng về Bích Phương. Chưa kịp làm gì Bích Phương đã khiến cả đội ăn búa khi lỡ tay xé gói mình hơi mạng tay.

Anh già Trường Giang chỉ biết bất lực than thở “Ủa em kéo ra thôi mà em cũng để người ta đánh đầu anh vậy hả”. Đội Dương Lâm cũng không khá hơn là bao khi anh vừa mới bắt đầu bước đầu tiên đã bị đánh đến phờ phạc “mất nhận thức”. Hai đồng đội Isaac – Út khờ người vụng về trượt tay, người làm không may bị sặc cũng đem cơn về cho đội “cơn mưa búa”.

Kết thúc trò chơi, chương trình bất ngờ hé lộ về “người bí ẩn” khiến nội bộ gia đình bắt đầu xào xáo. Người đầu tiên rơi vào tầm ngắm không ai khác là S.T vì anh chàng nhắc đến người bí ẩn quá nhiều. Tiếp đó, Thúy Ngân bị anh già chỉ mặt đặt tên và thái độ kì lạ của cô nàng càng khiến mọi người nghi ngờ hơn. Khả Như cũng nhận 1 phiếu từ Dương Lâm với lý do “giả vờ ngu ngơ”.

Cặp chị em khờ Bích Phương – Negav cũng rơi vào vòng tình nghi nhưng lại bị Trường Giang phản bác “không ai giao cho Negav phải thua tất các các trò chơi vì bình thường nó cũng đã tự động thua rồi”. Isaac với sự bình thản hơn thường ngày cũng bị S.T nghi ngờ còn Dương Lâm lại âm thầm xin 1 vote từ Khả Như để mình được tham gia đường đua người bí ẩn cho… bằng bạn bằng bè. Cuối cùng, sau một hồi phân tích, mỗi thành viên đều nhận về 1 phiếu người bí ẩn riêng Thúy Ngân nhận về 2 phiếu từ Trường Giang và cậu út Negav.

Tập 13 Hành trình rực rỡ phát sóng lúc 21h15 chủ nhật ngày 20/08 trênh kênh VTV3 và 21h45 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion Official và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top