Hành trình rực rỡ: Câu nói của Negav khiến Thúy Ngân đứng hình

Trong tập 18 “Hành trình rực rỡ”, dàn cast đã khám phá vùng đất núi rừng Tây Bắc hùng vĩ, địa điểm mở đầu chặng khám phá này là Yên Bái – của ngõ của Tây Bắc.

Hai khách mời là Erik và Ly Ly. Xuất hiện tại đồi Móng Ngựa – Mù Cang Chải, dàn cast không khỏi trầm trồ vì cảnh sắc hùng vĩ nơi đây. Đến với phần chia đội, Thúy Ngân và Ly Ly là hai nhân vật chủ chốt ném pao để chọn thành viên cho đội mình. Ly Ly tự tin ngút ngàn khi tuyên bố “ai cũng muốn về đội em” nhưng lại nhận cái kết ê chề khi cả dàn nam đều “chê” không nhận pao của cô nàng.

Thúy Ngân được Isaac chọn mặt gửi vàng, Dương Lâm – Erik cũng lần lượt về với đội cô nàng. Trong khi đó, đội Ly Ly gồm: anh già Trường Giang, út khờ Negav và “thành xin xỏ” Bích Phương. Khi được Thúy Ngân hỏi cảm nghĩ về đội mình, cậu út đã không ngần ngại bày tỏ “Em thấy hài lòng vì KPI của em tập này là không chung đội với chị” khiến Thúy Ngân không nói nên lời vì sự xéo xắt “hú hồn” của cậu út.

Với thử thách cấy mạ đầu tiên, như thường lệ, “hung thần” Dương Lâm là người “càn quét” không chừa một ai. Bích Phương là nhân vật “bị dí” nhiều nhất. Cô nàng hết bị quật ngã, kéo lê trên nền đất lại bị Dương Lâm thẳng tay đẩy ra khỏi thửa ruộng khiến cô nàng gào thét kêu cứu trong vô vọng. Isaac  cũng bị anh cả – em út “phục kích”, Trường Giang lấy thịt đè người còn Negav cắm mạ thẳng vào mồm người anh để… phục thù.

Sau trận chiến cấy mạ, chú già Trường Giang khiến các em ngỡ ngàng vì sức mạnh bất thường, dùng 500% công lực để “tấn công” đối thủ. Dương Lâm bức xúc lên tiếng “Ngày hôm nay anh Giang vì khách mời mà tấn công em như một con trân mẹ”. Nghe đến đây, anh cả lên tiếng phân trần “Tôi và Negav đã có cái KPI, không cần thắng chỉ cần cho đội bên kia lụi tàn”.  

Rời đồi Móng Ngựa, hai đội tiếp tục đến với game liên hoàn tại thung lũng Tú Lệ. Tại đây, “kiếp nạn” của Thúy Ngân mới thực sự bắt đầu. Cô nàng liên tục bị người anh cùng đội Dương Lâm đẩy vào bể bột mì. Sau bao nhiêu lần chụp ếch cô nàng vẫn không thể hoàn thành nhiệm vụ khiến ai nấy được trận cười nghiêng ngả. Ở thử thách này, dù không nhận về điểm rực rỡ nào nhưng hai anh em lại đạt điểm tuyệt đối ở phần “tấu hài”.

Tập 19 Hành trình rực rỡ phát sóng lúc 21h15 ngày 01/10/2023 trên kênh VTV3 và 21h45 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion Official và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top