GREY D trở thành nghệ sĩ Gen Z dẫn đầu lượt người nghe hàng tháng trên Spotify

Tính đến tháng 3/2023, GREY D sở hữu 1 triệu người nghe hàng tháng trên Spotify.

Hiện tại, với thành tích mới này, GREY D trở thành nghệ sĩ Gen Z dẫn đầu lượt người nghe hàng tháng và cũng là nghệ sĩ Việt Nam có lượt người nghe hàng tháng đứng thứ 3 sau Sơn Tùng M-TP và Hoàng Thùy Linh trên Spotify. Đây là thành tích đáng ghi nhận đối với một nghệ sĩ mới như GREY D, bởi nam ca sĩ chỉ vừa debut trong năm 2022 và sở hữu 3 sản phẩm âm nhạc chính thức: “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” (14 triệu lượt nghe), “dự báo thời tiết hôm nay mưa” (4,3 triệu lượt nghe), “tỉnh thức sau giấc ngủ đông”.

Bên cạnh các sản phẩm chính thức, GREY D chăm chỉ hoạt động âm nhạc và liên tục kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ Vpop trong các sản phẩm chất lượng. Ca khúc “để tôi ôm em bằng giai điệu này” kết hợp cùng Min và Kai Đinh đã cán mốc 2,6 triệu lượt nghe trên Spotify. Trong khi đó, ca khúc “anh sẽ đến cùng cơn mưa” mà GREY D góp giọng cùng Hứa Kim Tuyền cũng đạt 1,1 triệu lượt nghe trên Spotify. Những ca khúc được GREY D thể hiện trong series âm nhạc Hương Mùa Hè như “lời tạm biệt chưa nói”, “có hẹn với thanh xuân”… cũng nhận được hàng triệu lượt nghe trên Spotify.

Năm 2022, GREY D đã trở thành Nghệ sĩ Radar mới có lượt streaming cao nhất 2022 của Spotify Việt Nam. Ca khúc pre-debut của GREY D kết hợp cùng tlinh – “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” đã vượt qua cột mốc 10 triệu lượt stream, trụ vững 5 tháng liên tục trong Top các ca khúc được nghe nhiều nhất của Spotify và Apple Music. Trên bảng tổng kết năm 2022 của Spotify Việt Nam, ca khúc “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” của GREY D cũng lọt Top Những ca khúc có lượt stream cao nhất.

Debut gần 1 năm, những thành tích nhạc số đã chứng minh sức hút không nhỏ trong âm nhạc của GREY D – một nghệ sĩ Gen Z dùng những sáng tác từ chính cảm xúc, trải nghiệm của bản thân để kết nối với khán giả. ST.319 Entertainment cũng dành cho GREY D sự đầu tư chỉn chu, chất lượng nhất về mặt âm nhạc và hình ảnh như dự án debut “dự báo thời tiết hôm nay mưa” với sự kiện Debut 4D Music Experience, các phiên bản video độc đáo cho từng ca khúc, và làm mới các ca khúc khi kết hợp cùng Phúc Du, B Ray.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top