GREY D “song hỷ lâm môn”: vừa comeback, vừa đến Tokyo dự event đặc biệt hội tụ siêu sao châu Á

Mới đây, GREY D khiến người hâm mộ hào hứng khi thông báo chuẩn bị xuất hiện trong sự kiện đặc biệt “Tiffany Wonder” – Triển lãm của Tiffany & Co. vào ngày 10 – 11/4 tại Tokyo, Nhật Bản.

Anh là nam nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được Tiffany & Co. mời đến sự kiện này. Triển lãm Tiffany Wonder sẽ trưng bày những thiết kế trang sức đặc biệt nhất của Tiffany & Co., thể hiện câu chuyện sáng tạo không giới hạn và nghệ thuật vượt trội sau 187 năm thành lập thương hiệu đình đám. Tại sự kiện, GREY D có cơ hội gặp gỡ siêu sao châu Á cùng các nghệ sĩ, fashionista nổi tiếng khác.

Không chỉ công bố tin vui ở địa hạt thời trang, GREY D còn rục rịch trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới. Nam ca sĩ đã đăng tải hình ảnh rất nhiều các biển báo cho thấy dấu hiệu về một tình yêu tan vỡ và hé lộ ca khúc sẽ có cái tên lạ nhạt-fine, ra mắt vào ngày 8/4 tới đây.

Trên mạng xã hội, GREY D tự định nghĩa màn trở lại của mình lần này là “đưa em về (nhà) ai nấy về”. Người hâm mộ cũng bày tỏ cảm xúc “dở khóc dở cười” theo nam ca sĩ, hài hước bình luận nhạt-fine có thể là một “bài ca lật mặt”, xoay quanh câu chuyện tình yêu đang dần phai nhạt sau quãng thời gian hạnh phúc.

Hiện tại, GREY D đang là nghệ sĩ Việt có lượt người nghe hàng tháng cao nhất Việt Nam 2023 và cũng là ca sĩ Việt có lượt nghe nhạc cao nhất Việt Nam 2023. Tính riêng năm vừa qua, tổng số lượt nghe nhạc của GREY D trên Spotify lên đến 113 triệu, còn tổng số lượt người nghe là 5,2 triệu người.

Hơn 1 năm kể từ ngày ra mắt với vai trò nghệ sĩ solo, GREY D đã chứng minh sức hút không nhỏ trong âm nhạc của mình – một nghệ sĩ Gen Z dùng những sáng tác từ chính cảm xúc, trải nghiệm của bản thân để kết nối với khán giả. Bên cạnh các sản phẩm chính thức, GREY D chăm chỉ hoạt động âm nhạc và liên tục kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ Vpop trong các sản phẩm chất lượng như đưa em về nhàa (Chilles), để tôi ôm em bằng giai điệu này (Kai Đinh, Min), Mưa tháng sáu (Văn Mai Hương, Trung Quân)…

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top