Góp mặt tại 2 đề cử hạng mục giải thưởng của WeChoice Award 2023, Call Me Duy “băng băng” về đích nằm top đầu trong phần bình chọn

Theo danh sách đề cử từ giải thưởng WeChoice Award 2023, Call Me Duy xuất hiện ở 2 hạng mục: Gen Z Go Global và Gen Z KOC.

Với 2 hạng mục đề cử WeChoice Award 2023, Call Me Duy xúc động chia sẻ trên trang cá nhân: “Thật sự chỉ biết nói 2 từ  ‘biết ơn , việc Duy có mặt tận 2 đề cử trong WeChoice Award 2023 năm nay. Đó chính là hành trình bạn bè, người theo dõi, người thân, mối quan hệ công việc… đã hỗ trợ Duy hết mình từng chút một từng lời nói tới từng cái áo, cái cọng tóc để Duy được có được ‘ánh sáng’ lý tưởng của mình trong cuộc sống và nhân sinh quan. Duy luôn nói với bạn mình, có thể thỉnh thoảng chúng ta mất kết nối, nhưng khi cần Duy sẽ luôn có mặt đó! Hành trình đó thật sự đã được công nhận là một giá trị truyền cảm hứng bởi WeChoice Award 2023”. 

Xuất phát điểm từ một nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội, giành chiến thắng tại KOC Vietnam 2022, Call Me Duy một lần nữa khẳng định được thương hiệu của chính mình khi đạt chân vào đường đua WeChoice Award 2023.

Trước đó, Quán quân KOC Việt Nam 2022 – Call Me Duy cũng đăng tải hình ảnh tại show Schiaparelli Haute conture trong khuôn khổ Paris Fashion Week được diễn ra vào tháng 7. Theo đó, Call Me Duy vô tình lọt vào ống kính của Getty Images.

Các tay máy của Getty Images vốn được coi là những “hung thần” với khả năng “bắn ảnh” liên hoàn và đăng tải hình ảnh của các nghệ sĩ không qua chỉnh sửa. Dưới bàn tay của “hung thần” nhiếp ảnh nhưng thần thái ngút ngàn của Call Me Duy vẫn được đánh giá cao.

Anh chàng xuất hiện với outfit được lấy ý tưởng từ nhân vật Gold Experience trong bộ truyện tranh Anime Jojo Bizarre Adventure kết hợp với tinh thần của bộ sưu tập Haute Couture 2021 của Schiaparelli.

Hiện tại Call Me Duy sở hữu 600K người theo dõi trên nền tảng TikTok cùng hàng trăm nghìn người theo dõi trên Instagram và Facebook.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top