Giám khảo Vân Khánh cảm động trước thí sinh bật khóc ngay tại sân khấu “Tỏa sáng ước mơ”

Bộ ba giám khảo quyền lực Văn Chung - Quốc Đại - Vân Khánh đắn đo quyết định top 6 thí sinh xuất sắc nhất chinh phục vị trí cao nhất của chương trình "Tỏa sáng ước mơ”.

Trong tập 9 Tỏa sáng ước mơ, với thử thách vô cùng đặc biệt dành cho top 8 thí sinh xuất sắc nhất với chủ đề “Khúc hát tình quê”, các thí sinh sẽ phải thể hiện những ca khúc mang giai điệu dân ca, trữ tình bằng tất cả tài năng của mình chinh phục các quý vị khán giả và ban giám khảo của quyền lực ghi tên mình vào top 6 thí sinh xuất sắc nhất.

Tiết mục đầu tiên với sự xuất hiện của thí sinh Viết Đồng mang đến ca khúc Lỡ hẹn, đây là một tiết mục đặc sắc tạo nên được một trải nghiệm âm nhạc dân ca đông đầy cảm xúc được truyền tải mạnh mẽ qua tiếng ca tha thiết. Giám khảo Quốc Đại đã dành những lời dành cho tiết mục của thí sinh Viết Đồng: “Đây là một bài hát mang đậm dân ca Nam Bộ vì vậy nó đòi hỏi em phải luyến và phải rung nhưng trong một khoảng thời gian rất ngắn để tập luyện như vậy thì anh không đòi hỏi thêm được gì hơn nữa”.

Trọng Bằng đã mang đến một tiết mục đầy cảm xúc với ca khúc Nỗi buồn mẹ tôi. Bài hát này không chỉ được trình bày một cách rất chân thành mà còn truyền tải đến khán giả nhiều tình cảm sâu sắc. Kết hợp cùng với chất giọng đặc biệt và cách nhả chữ rõ ràng đã làm cho bài hát trở tràn ngập nội lực từ bên trong. Giám khảo Nguyễn Văn Chung đã có những nhận xét góp ý thẳng thắn dành cho phần trình diễn của thí sinh Trọng Bằng: “Những phản ứng trên sân khấu của em chưa được tự nhiên và hơi bị rụt rè, anh muốn em thật sự hóa thân mình vào bài hát”.

Nối tiếp chương trình là phần trình diễn của thí sinh Huy Hoàng với ca khúc Ngày không em. Đây là một bài hát đầy thách thức cho thí sinh, đặc biệt là khi anh mang chất giọng miền Bắc. Thể loại âm nhạc này có thể không phải là sở trường của anh nhưng Huy Hoàng đã tạo ra một tiết mục vô cùng đặc sắc. Giám khảo Quốc Đại dành lời khen dành cho thí sinh Huy Hoàng: “Sự dây dứt của người con trai trong bài hát được em thể hiện rất rõ và anh thích cái cách thể hiện này của em”.

Tiếp theo là thí sinh Quỳnh Anh đã chọn ca khúc Bạc Liêu hoài cổ để thể hiện. Bằng bản lĩnh sân khấu của mình, Quỳnh Anh đã mang đến một phần trình diễn đầy ấn tượng. Cô ấy đã truyền đạt trọn vẹn cảm xúc của bài hát bởi đây chính là sở trường của cô. Nhận xét từ giám khảo Nguyễn Văn Chung như sau: “Em có bản lĩnh trên sân khấu, sự tự tin em thể hiện rất rõ với chủ đề này thì đây là sở trường của em nên em thể hiện rất tốt”.

Minh Khôi đã chọn ca khúc Nội tôi để thể hiện. Bài hát này đã được Minh Khôi trình bày với rất nhiều cảm xúc mặc dù chưa thể truyền tải đầy đủ chất dân ca. Tuy nhiên anh đã thể hiện một loạt kỹ thuật hát xuất sắc trong bài hát.

Tiếp theo của chương trình là sự xuất hiện của thí sinh Lục Hoa, đã chọn ca khúc Đêm Gành Hào nghe điệu hoài lang. Phần trình diễn này đã nhận được sự khen ngợi từ cả khán giả và ban giám khảo, nhờ vào sự luyến láy và tư duy âm nhạc sáng tạo của anh. Giám khảo Quốc Đại đã dành những lời nhận xét sau tiết mục: “Đây là bài hát được hòa âm rất kỹ và cách bỏ nhỏ cũng như là cách xử lý từ của em rất tốt”.

Thí sinh Đăng Châu đã mang đến cho khán giả ca khúc Điệu ví dặm là em. Đây là một bài hát khó đối với thí sinh, đặc biệt là với khúc hát đầu vì đòi hỏi sự mượt mà khi thể hiện những câu thơ ngay trong bài hát. Giám khảo Vân Khánh đã có những nhận xét cho phần trình diễn như sau: “Phần hát của em không có gì để bàn đến nữa tuy nhiên trong bài hát này cho chị muốn có thêm một chút mềm mại bên trong nó là được”.

Thí sinh cuối cùng trong chương trình là Mai Anh, đã mang đến tiết mục Chuyến đò quê hương với sự xuất hiện thước tha trong tà áo dài. Mai Anh không chỉ chinh phục ban giám khảo bằng giọng hát đầy nội lực mà còn thông minh và tinh tế trong cách nhả chữ tròn trịa của mình.

Top 6 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện, tiếp tục đem đến phần trình diễn hấp dẫn để chạm đến ngôi vị cao nhất của Tỏa sáng ước mơ đó là: Quỳnh Anh, Huy Hoàng, Mai Anh, Trọng Bằng, Viết Đồng, Lục Hoa. Hai thí sinh có điểm số thấp nhất là Đăng Châu, Minh Khôi phải chia tay cùng với chương trình.

Tỏa sáng ước mơ phát sóng vào lúc 21h thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của thương hiệu Sakos – Nhà sản xuất vali balo cao cấp chất lượng quốc tế. Saobiz hân hạnh đồng hành với vai trò bảo trợ truyền thông của chương trình.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top