Founder Camilla Studio & Bridal nói về xu hướng trang điểm cô dâu sẽ lên ngôi năm 2024

Chuyên gia trang điểm, tạo mẫu tóc Trang Dona, Founder Camilla Studio & Bridal cho biết xu hướng trang điểm cô dâu có có nhiều thay đổi với sự lên ngôi của những gam màu nhẹ nhàng tự nhiên.

Trang điểm là một hạng mục làm đẹp có sự thay đổi ngoạn mục vào năm 2023. Bắt đầu với latte makeup (lấy cảm hứng từ màu cà phê sữa), nhanh chóng phát triển thành vanilla girl aesthetics và rosy strawberry blush. Bối cảnh sắc đẹp của năm 2024 sẵn sàng cho những chuyển đổi thú vị, với sự kết hợp giữa các xu hướng đang phát triển và phong cách đổi mới sáng tạo.

Theo chuyên gia trang điểm, tạo mẫu tóc Trang Dona, Founder Camilla Studio & Bridal, nằm trong dòng chảy đó, xu hướng trang điểm cô dâu có có nhiều thay đổi với sự lên ngôi của những gam màu nhẹ nhàng tự nhiên như tone hồng nude, cam nude, cam hồng…

“Các cô dâu Việt dần hướng đến sự trẻ trung, tinh tế, makeup tỉ mỉ, trau chuốt từng nét cọ, từ đường eyeliner tản bột mềm mại, đến hàng mi gắn từng sợi tự nhiên. Đặc biệt thời gian gần đây công thức nền chống nước được cô dâu cực kì yêu thích. Bởi vì độ bền và độ trong mỏng của lớp nền giúp cô dâu tham gia mọi hoạt động trong ngày trọng đại liên tục 18 tiếng mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên như lúc mới makeup”, chị Trang Dona chia sẻ.

Bên cạnh trang điểm, kiểu tóc cũng được các cô dâu chú trọng. Xu hướng vẫn là những kiểu tóc sóng nhẹ nhàng thả nửa hoặc búi cao trẻ trung sang trọng. Các kiểu tóc này là sự giao thoa đầy thú vị giữa truyền thống với hơi thở hiện đại, vừa e ấp lại khoe trọn được những đường nét trên gương mặt. Chị Trang Dona nhấn mạnh, để có được diện mạo rạng rỡ trong ngày trọng đại, các cô dâu cần giữ được tinh thần thoải mái, chăm sóc sức khỏe làn da và mái tóc từ bên trong. 

Chị Trang Dona là chuyên gia trang điểm, tạo mẫu tóc hàng đầu tại khu vực phía Bắc. Hiện chị là Founder Camilla Studio & Bridal và chuyên gia đào tạo tại Trang Dona Hair stylist. Với 18 năm làm nghề, chuyên gia trang điểm, tạo mẫu tóc Trang Dona từng đứng sau diện mạo xinh đẹp của nhiều nàng hậu, người mẫu đình đám như Hoa hậu Du lịch Thế giới 2023 Erina Hanawa, Siêu mẫu Minh Tú, Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Nông Thúy Hằng, Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Á hậu Thạch Thu Thảo… Chị cũng đồng hành với nhiều show thời trang trong nước và quốc tế.

Chị Trang Dona dành nhiều tâm huyết về việc nghiên cứu xu hướng trang điểm và tạo mẫu tóc cô dâu. Chị đã có bài phát biểu “Tiềm năng phát triển trong lĩnh vực tạo mẫu tóc cô dâu tại Việt Nam” tại Tọa đàm lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ – công nghệ chăm sóc sắc đẹp 2023 do Bộ Khoa học Công nghệ tổ chức. Chị cũng đã nghiên cứu Quy trình đào tạo tóc cô dâu, xây dựng giáo trình riêng biệt với lộ trình sáng tạo, tiệm cận với những tiêu chuẩn quốc tế. 

Bên cạnh học nghề, các học viên của chị còn được đào tạo quy trình làm việc với khách hàng cũng như người nổi tiếng. Chị đã đào tạo hơn 5.000 học viên trên khắp cả nước. Nhiều học trò của chị đã gặt hái thành công và có chỗ đứng vững chắc trong nghề. Những thành quả mà học viên đạt được giúp chị có động lực để lan tỏa nhiều hơn những kiến thức về làm đẹp với thế hệ trẻ.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top