Duy Khương ra mắt phim mới: Hội “chị em” Lê Nhân – Hữu Đằng – Duy Khương chưa gì đã gây cười với tạo hình hài hước

Mới đây, Duy Khương đã tung trailer webdrama “Chợ tình” với sự xuất hiện của Hữu Đằng, Bác sĩ Mập Hồng, Lê Nhân, Dương Phú Quí…

Chợ tình là câu chuyện kể về cuộc tình tay ba của anh Hồng bán thịt (Bác sĩ Mập Hồng thủ vai), bé Chị bán rau (Duy Khương thủ vai) và bé Em làm chủ cơ sở làm đẹp (Lê Nhân thủ vai) với những phân cảnh hài hước, cười ra nước mắt. Những màn tranh cãi “nảy lửa” của bộ đôi Lê Nhân – Duy Khương cùng nét diễn duyên dáng của nhân vật do Hữu Đằng (vai bà mẹ) và Bác sĩ Mập Hồng thủ vai hứa hẹn sẽ tạo nên những tràng cười sảng khoái, giải trí cho khán giả.

Duy Khương giả gái quyết “giành người yêu” cùng Lê Nhân trong trailer phim đầu tay “Chợ tình” - 1

Duy Khương cho biết khi thực hiện những thước phim ngoài trời với nhiệt độ lên đến 38 độ C đã khiến cả đoàn phim mệt mỏi vì áp lực công việc và thời tiết, song mọi người vẫn luôn động viên nhau cố gắng cho bộ phim đầu tay của Duy Khương. “Tôi rất xúc động và biết ơn khi nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ to lớn của mọi người từ ekip đến các anh chị em diễn viên. Đây là sản phẩm đầu tay do đó tôi đã đặt rất nhiều kỳ vọng và cả áp lực khi thực hiện bộ phim này. Hơn ai hết, tôi biết ơn những sự hỗ trợ của mọi người đã phần nào giúp tôi khỏa lấp những điều còn thiếu sót với sản phẩm đầu tiên này. Hi vọng khán giả sẽ đón nhận bộ phim ‘Chợ tình’ này của tôi”, Duy Khương tâm sự.

Duy Khương giả gái quyết “giành người yêu” cùng Lê Nhân trong trailer phim đầu tay “Chợ tình” - 2

Duy Khương giả gái quyết “giành người yêu” cùng Lê Nhân trong trailer phim đầu tay “Chợ tình” - 3

Chia sẻ thêm về nhân vật mình đảm nhiệm trong bộ phim đầu tay này, Duy Khương cho biết: “Với tác phẩm đầu tay, tôi muốn mang đến một nhân vật quen thuộc với khán giả là tôi ở tạo hình nữ tính nhưng mang sự khác biệt khi có cả một câu chuyện, một cuộc đời và những thông điệp ý nghĩa đằng sau. Tôi nghĩ đây là cách khiến cho nhân vật trở nên sống động hơn trong mắt khán giả cũng như giúp khán giả hiểu rõ hơn về cách tôi làm hài, làm nghệ thuật thông qua một nhân vật quen thuộc nhưng mang nhiều thông điệp và chiều sâu hơn”.

Chợ tình sẽ bắt đầu phát sóng tập 1 vào 20h ngày 6/6/2024 và các tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào thứ 5 hàng tuần trên kênh Youtube Duy Khương Official.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top