Được khen “hát live hay, nhảy đẹp” trong họp báo debut, Tường Duy tung luôn bản dance “dạy anh cách iu em”

Tường Duy khiến khán giả bất ngờ khi khoe khả năng vũ đạo điêu luyện trong bản dance “dạy anh cách iu em”.

Mới đây, tân binh Vpop Tường Duy đã ra mắt bản dance của dạy anh cách iu em. Bản dancemở ra không gian ngập tràn màu sắc trẻ trung, tươi mới tựa như hành trình Tường Duy dẫn dắt khán giả đi qua từng lớp “học yêu” bằng âm nhạc. Tường Duy thể hiện vũ đạo chuyên nghiệp cùng vũ đoàn, được các fan hài hước bình luận “đúng là tân binh bước ra từ vũ đoàn Bước Nhảy”.

MV dạy anh cách iu em được ê-kíp của Tường Duy thực hiện quay hình bằng iPhone 15 promax và dựng Capcut – 2 “công cụ” gần gũi nhất với Gen Z, chứng minh tinh thần sáng tạo không giới hạn trong âm nhạc, thì ngay cả phiên bản dance cũng được sản xuất theo cách tương tự.

Trước đó, ngày 15/11, tại họp báo ra mắt sản phẩm dạy anh cách iu em, Tường Duy đã trình diễn live ca khúc mới cùng vũ đoàn trên sân khấu.Phần trình diễn đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Sau khi phát hành, ca khúc debut của Tường Duy đã được đông đảo người hâm mộ đón nhận. Sau 24 giờ ra mắt, ca khúc dạy anh cách iu em của Tường Duy đã nhanh chóng giành vị trí No.1 BXH iTunes Việt Nam. Đồng thời, ca khúc cũng lọt vào Top 10 các playlist phổ biến của Spotify Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tường Duy sẽ lần lượt phát hành thêm 2 ca khúc mới thuộc EP love: iu. Như tên gọi, EP love: iu gồm 3 ca khúc xoay quanh lăng kính tình yêu của một chàng trai, đi từ bước đầu chập chững sa vào lưới tình đến những cảm xúc sâu sắc hơn, trưởng thành hơn thông qua hành trình học cách yêu thương một người.

3 ca khúc thuộc EP love: iu được sáng tác bởi 3 nhạc sĩ khác nhau và sản xuất âm nhạc bởi 3 đội ngũ riêng biệt nhằm tạo nên sự đa dạng trong âm nhạc của Tường Duy. Đồng thời, mỗi ca khúc sẽ khai thác khả năng biến hóa đầy màu sắc trong giọng hát, phong cách trình diễn linh hoạt của Tường Duy. 3 nhạc sĩ trẻ kết hợp cùng Tường Duy trong dự án debut đều sở hữu các bản hit được khán giả yêu thích, ghi dấu bởi những phong cách sáng tác khác nhau, nhưng cùng chung tư duy âm nhạc văn minh, chỉn chu và truyền tải cảm xúc chân thành.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top