Đức Phúc, Erik, Phạm Hồng Phước, Quốc Thiên, Nguyễn Trần Trung Quân tham gia concert cho Dược Sĩ Tiến tổ chức

Mới đây, Dược Sĩ Tiến đã công bố Trẻ Concert – Lễ hội âm nhạc giải trí đa màu sắc kết hợp với các workshop kỹ năng dành cho sinh viên.

Chuỗi concert dự kiến kéo dài gần 8 tháng (từ tháng 6/2024 đến tháng 1/2025), diễn ra tại 7 trường Đại học – Cao đẳng thuộc khu vực TP.HCM. Theo BTC, Trẻ Concert sẽ được tổ chức vào 2 ngày cuối tuần liên tiếp nhau mỗi tháng, bắt đầu từ tháng 6/2024 và dự kiến kết thúc bằng đêm Gala tổng kết vào tháng 1/2025.

Ban tổ chức cũng công bố dàn nghệ sĩ trình diễn tại Trẻ Concert bao gồm Hoàng Tôn, Phạm Hồng Phước, Đức Phúc, Quốc Thiên, Nguyễn Trần Trung Quân, Erik. Đức Phúc nói anh đến với Trẻ concert với tâm thế thoải mái, hát cùng mình sinh viên, để chắp cánh thêm niềm đam mê ca hát cho các bạn. Trong khi đó, Phạm Hồng Phước hé lộ có thể sẽ sáng tác một ca khúc mới và song ca với Dược Sĩ Tiến tại concert.

Bên cạnh đó, mỗi đêm nhạc sẽ có một nữ khách mời đặc biệt. Đặc biệt, không thể không nhắc đến phần thể hiện tài năng của chính các bạn sinh viên trong ngôi trường sẽ diễn ra Trẻ Concert. Họ là những sinh viên được tuyển chọn dựa trên khả năng ca hát, tham gia huấn luyện để song ca cùng các ca sĩ chuyên nghiệp.

Trẻ Concert không chỉ là một chương trình âm nhạc đơn thuần, mà còn kết hợp thực hiện mô hình tổ hợp workshop trải rộng ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn như dẫn chương trình, ca hát, diễn xuất, người mẫu, phát triển kỹ năng tư duy phản biện cùng sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hoạt động workshop này sẽ được tổ chức vào ngày đầu tiên của Trẻ Concert, đây sẽ là nơi giao lưu của các bạn sinh viên và giúp các bạn có cơ hội học hỏi thêm nhiều kỹ năng ở các lĩnh vực nghệ thuật.

Cụ thể, xuyên suốt hoạt động workshop, sinh viên sẽ được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm và trực tiếp thị phạm từ các khách mời đặc biệt như nhà sản xuất Dược sĩ Tiến (kỹ năng tư duy phản biện, phát triển bản thân, định hướng tương lai), MC Trác Thúy Miêu – MC Liêu Hà Trinh (kỹ năng dẫn chương trình), NSND Kim Xuân – diễn viên Đại Nghĩa (kỹ năng diễn xuất), ca sĩ Ngọc Mai – ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân (kỹ năng ca hát), người mẫu Lê Thu Trang và người mẫu Như Vân (kỹ năng trình diễn thời trang). Thông qua đó, Trẻ Concert mong muốn tạo ra một sân chơi để sinh viên rèn luyện kỹ năng mềm, khuyến khích người trẻ dám mơ ước, dám thể hiện, dám tỏa sáng, khám phá nhiều khả năng hơn của bản thân.

Theo chia sẻ của Ban Tổ Chức, tại mỗi concert, BTC sẽ trao 50 suất học bổng cho sinh viên tại điểm trường diễn ra sự kiện. Sau khi chuỗi chương trình kết thúc, tại đêm diễn Gala, nhà sản xuất sẽ công bố 10 sinh viên được Dược Sĩ Tiến hỗ trợ học bổng toàn phần, có giá trị tại thời điểm nhận cho đến khi tốt nghiệp. Tổng giá trị học bổng lên đến hơn 5 tỉ đồng.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

“Khóa chặt cửa nào Suzume” – bộ phim cả ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản mong chờ

Sau hai anime vô cùng thành công là “Your Name” và “Weathering with You”, cái tên Shinkai Makoto đã trở thành một “bảo chứng” cho một anime chất lượng, cũng như sở hữu một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản. Năm 2022, ông trở lại phòng vé với tựa phim mới “Suzume” (tựa Việt: “Khóa chặt cửa nào Suzume”). 

Scroll to Top