Doãn Hiếu tung dự án mới sau khi về chung nhà với Quân AP

Mới đây, trên trang cá nhân, Doãn Hiếu -chủ nhân bản hit “Tình sầu thiên thu muôn lối” đã chia sẻ poster MV “Yêu từ trong ra ngoài” dự án comeback lần này của anh. Ngay sau khi chia sẻ, giọng ca Genz nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Poster MV Yêu từ trong ra ngoài là hình ảnh nam ca sĩ ngồi cầm cây đàn guitar với ánh mắt đầy u buồn. Khán giả phán đoán đây có thể là một bản ballad lụi tim. Đặc biệt, gương mặt điển trai cùng visual đỉnh cao của Doãn Hiếu khiến dân tình bấn loạn.

Được biết, với dự án MV Yêu từ trong ra ngoài là sản phẩm đầu tiên của Doãn Hiểu sau khi về cùng chung một công ty với B Ray, Quân A.P, Liên Bỉnh Phát. Cũng chính vì vậy, mà trong lần trở lại lần này, khán giả đang trông chờ sự xuất hiện của Doãn Hiếu với những sản phẩm âm nhạc chất lượng và bứt phá.

Doãn Hiếu là chủ nhân của hàng loạt bản hit như Tình sầu thiên thu muôn lối, Nụ cười 18, 20, Bao lâu ta lại yêu một người, Họ yêu ai mất rồi, Em chỉ cần nói có. Tất cả các ca khúc đều do nam ca sĩ sáng tác hoặc tự viết lời Việt.  Được biết đến với bản hit Tình sầu thiên thu muôn lối đạt gần 72 triệu view trên YouTube và viral trên TikTok…

MV Yêu từ trong ra ngoài của Doãn Hiếu sẽ chính thức phát hành vào lúc 20h ngày 20/9 trên kênh Youtube của Doãn Hiếu và các nền tảng âm nhạc khác.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top