Doãn Hiếu ra mắt MV “Biết khi nào chia ly” dành tặng sinh nhật đấng sinh thành

Sau thời gian ấp ủ, Doãn Hiếu chính thức trình làng với công chúng MV "Biết khi nào chia ly". Đây là sản phẩm được Doãn Hiếu thực hiện để dành tặng sinh nhật của bố mẹ mình. 

Trở lại với đường đua âm nhạc, Doãn Hiếu ra mắt MV Biết khi nào chia ly. Đây là sản phẩm do chính tay Doãn Hiếu “chấp bút” và thể hiện. Ca khúc này cũng là món quà Doãn Hiếu dành tặng cho sinh nhật cả bố và mẹ mình trong tháng 10 này.

Lấy chủ đề về tình cảm gia đình, sự gắn kết giữa bố mẹ và con, Biết khi nào chia ly nói lên nỗi lòng của những người, mong muốn được trở thành chỗ dựa, nơi bình yên của đấng sinh thành.

Với giai điệu da diết và ca từ da diết, Doãn Hiếu thành công chiếm trọn cảm xúc của khán giả. Những câu hát như: “Đi bao xa, để mong trần gian nhận ra mình/ Con mới nhận ra, chẳng đâu thật lòng như gia đình, Giờ con đã lớn rồi mà/ Giờ con có thể thay cha, chăm sóc chở che gia đình nhỏ của ta”,… khiến người xem phải nghẹn ngào khi lắng nghe ca khúc.

Là người con xa xứ, vào TP. HCM lập nghiệp, Doãn Hiếu càng hiểu sâu sắc về tình cảm, trách nhiệm và sự màu nhiệm của tình cảm gia đình. Nhờ đó, Doãn Hiếu thể hiện trọn vẹn cảm xúc chủ đạo của ca khúc Biết khi nào chia ly. Với tông giọng trầm ấm, Doãn Hiếu khiến người xem thổn thức với cách hát như kể chuyện, tâm sự. Sự hòa hợp giữa giai điệu và chất giọng của Doãn Hiếu đã mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc sâu lắng, dạt dào cảm xúc.

Bối cảnh MV khá đơn giản, chỉ quanh quẩn bên khu bếp của gia đình. Dẫu không quá cầu kỳ, song không gian này lại mang nhiều ý nghĩa bởi căn bếp luôn được xem là nơi giữ “lửa” cho gia đình. Đây là nơi có những bữa ăn mẹ nấu, những khoảnh khắc trò chuyện bên bố, sum họp các thành viên trong nhà.

Chính vì lẽ đó, Doãn Hiếu muốn thể hiện chân thật, gần gũi nhất để khán giả có thể cảm nhận được không khí gia đình một cách tự nhiên nhất chỉ qua một không gian.

Là nhân vật chính của MV, Doãn Hiếu chẳng cần phải phô diễn quá nhiều về tài năng diễn xuất qua các biểu cảm đa dạng. Doãn Hiếu trong MV Biết khi nào chia ly như đang sắm vai một người bạn, người kể chuyện để thể hiện cho khán giả thấy sự vô giá, quý báu của tình cảm gia đình.

Không chỉ đơn giản thực hiện MV tặng sinh nhật đấng sinh thành, Doãn Hiếu còn mong muốn sản phẩm mới giúp khán giả có cái nhìn sâu sắc hơn về tình cảm gia đình. Tên bài là Biết khi nào chia ly cũng đã thể hiện phần nào nội dung mà Doãn Hiếu muốn truyền tải đến khán giả.

Qua những sản phẩm âm nhạc, Doãn Hiếu lại cho khán giả thấy được một màu sắc riêng. Dù ở thể loại nào, Doãn Hiếu cũng cố gắng mang đến cho công chúng một sản phẩm chỉn chu, hoàn thiện về mọi mặt. Những nỗ lực này thể hiện sự tâm huyết và tình yêu dành cho nghệ thuật của Doãn Hiếu.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top