Diva Thanh Lam bất ngờ diễn vedette tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam

Sự xuất hiện bất ngờ của diva Thanh Lam khi đảm nhận vai trò vedette cho BST của NTK Cao Minh Tiến khiến khán giả thích thú.

Lần đầu tiên ra mắt khán giả của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2023, BST Ằn Xư Mờây Ỏ – Một chiếc áo mới của NTK Cao Minh Tiến đã làm mê đắm giới mộ điệu thông qua việc kể câu chuyện của thổ cẩm từ đồng bào vùng cao.

Lấy cảm hứng từ những làng nghề truyền thống, BST đã tôn vinh nét đẹp chất liệu thổ cẩm với những form dáng ấn tượng, kết hợp cùng với chất liệu denim hứa hẹn sẽ trở thành một trong những xu hướng độc đáo làm khuynh đảo làng mốt thời trang mùa thu đông 2023. Tất cả hiện lên như một bữa tiệc của thanh âm vọng lại từ núi rừng Tây Bắc, là bản hoà ca của nhạc nước, tiếng chim hót nơi núi rừng.

BST khai thác vẻ đẹp rất mới của thổ cẩm – một chất liệu may mặc độc đáo của đồng bào các dân tộc thiểu số nói riêng và chất liệu dân gian của nông thôn Việt Nam nói chung. Họa tiết thổ cẩm trở thành điểm nhấn, kết hợp hài hòa với chất liệu vải denim hiện đại.

Lần đầu tiên đảm nhận vị trí vedette, Diva Thanh Lam xuất hiện với những bước catwalk ma mị, cùng thần thái quyền lực trong thiết kế với tông đỏ rực rỡ và phần bèo nhún ấn tượng đã khiến khán phòng của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2023 trở nên bùng nổ bởi khí chất chuẩn “Đại minh tinh”.

Sự xuất hiện bất ngờ của cặp diễn viên Bảo Hân và Quang Anh đã trở thành điểm nhấn với những thiết kế đầy màu sắc, kết hợp độc đáo giữa chất liệu denim hiện đại và những hoạ tiết thổ cẩm mang đậm âm hưởng Tây Bắc.

Ngoài ra, BST còn có sự góp mặt của những cái tên nổi bật trong làng mẫu Việt như Quán quân The Face Việt Nam 2018 và 2023 – người mẫu Mạc Trung Kiên, người mẫu Minh Toại – Á quân The Face Việt Nam 2023, Cao Ngân – Á quân chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014, người mẫu Nguyễn Hợp – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2015.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top