Diễn viên – TikToker Vương Khánh nhận giải thưởng về sáng tạo nội dung châu Á

Mới đây, Vương Khánh bất ngờ được vinh danh tại sự kiện trao giải Influencers châu Á – Asia All Star Influencers Awards vừa qua.

Vừa qua, TikToker Vương Khánh cùng 4 nhà sáng tạo nội dung đại diện cho Việt Nam tham gia vào Lễ trao giải Influencers Châu Á – Asia All Star Influencers Awards tại Kuala Lumpur – Malaysia. Đây là sự kiện trao giải thưởng nhằm tôn vinh những người có tầm ảnh hưởng nhất châu Á và quy tụ hơn 50 gương mặt Influencers trong khu vực.

Thông qua nhiều hoạt động thú vị, Vương Khánh không chỉ được tham quan du lịch mà còn có cơ hội giao lưu và học hỏi cùng những gương mặt trẻ nổi bật ở nhiều lĩnh vực trên mạng xã hội của nhiều nước.

Đặc biệt hơn, trong đêm vinh danh, Vương Khánh bất ngờ được gọi tên cho giải thưởng “Best Comedy Maestro” (Người có tầm ảnh hưởng về mảng hài châu Á). Sự duyên dáng trong các sản phẩm hài của Vương Khánh đã chiếm được thiện cảm của khán giả cũng như hội đồng thẩm định của Asia All Star Influencers Awards.

Vương Khánh được biết đến đầu tiên với vai trò diễn viên trong loạt sitcom Những phóng viên vui nhộn và nhân vật Thuận Phong trong phim cũng được đông đảo khán giả yêu mến. Sau đó, anh chàng cũng xuất hiện trong nhiều dự án đình đám khác như Chiến dịch chống ế, Chàng quản gia của anh… và gần đây nhất là sitcom Chuyện quanh ta.

Ở lĩnh vực sáng tạo nội dung, Vương Khánh cũng nổi đình nổi đám với loạt series hài hước như Chuyện của Liễu, Chàng lễ Tân vui nhộn… đạt gần 1 tỷ lượt xem trên khắp các nền tảng. Không chỉ chịu khó học hỏi, tìm tòi và liên tục làm mới mình, các sản phẩm “triệu view” của Vương Khánh còn được khán giả đánh cao vì sự nhanh nhạy trong việc bắt trend cũng như những tình huống thấm đẫm hơi thở xã hội.

Anh chia sẻ: “Đây là giải thưởng vô cùng quan trọng và ý nghĩa trong sự nghiệp của tôi. Tôi đứng đây, cùng với các gương mặt nổi bật của châu Á và tự hào hô vang hai tiếng Việt Nam”. Vương Khánh gửi lời cảm ơn đến khán giả đồng thời khẳng định trong thời gian tới sẽ hoạt động tích cực hơn nữa để không chỉ mang đến những sản phẩm có giá trị với khán giả trong và ngoài nước.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top