Diễn viên Thiên An tiết lộ về cuộc sống làm mẹ đơn thân

Bận rộn với các dự án phim ảnh, nhưng với diễn viên Thiên An, việc dành thời gian cho con gái – bé Sol vẫn luôn là điều được ưu tiên.

Xuất thân từ người mẫu nhưng Thiên An từng bước học hỏi và rèn luyện để hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau. Mới đây, nữ diễn viên tham gia bộ phim Gia đình lý sự trong vai Vy, một quý cô khó chiều, gương mặt luôn khó đăm đăm hiếm khi nở nụ cười, được gia đình bao bọc.

“Tôi học diễn xuất để hoàn thiện bản thân nhiều hơn”

Chia sẻ về cơ duyên nhận lời diễn xuất trong Gia đình lý sự, Thiên An cho biết cảm nhận được sự phù hợp giữa vai Vy với bản thân. Cả hai có điểm chung là nghiêm túc, nhanh nhẹn. Tuy nhiên trong phim Vy ít cười còn Thiên An thì luôn vui vẻ trong mọi hoàn cảnh.

Thiên An cảm thấy trân quý khi được làm việc chung với các tiền bối gạo cội trong nghề. Bản thân nữ diễn viên may mắn khi các nghệ sĩ tên tuổi chỉ bảo, hướng dẫn, cô xem đây như một ước mơ đã thành sự thật. Đồng thời để nắm bắt tâm lý nhân vật, Thiên An dành thời gian đi trau dồi thêm về kỹ năng diễn xuất.

“Sau bộ phim đầu tiên đóng, tôi đã bắt đầu tham gia khóa học về đào tạo diễn viên chuyên nghiệp. Hiện tại bản thân cũng đang cố gắng để hoàn thiện mỗi ngày nên đối với tôi, vai Vy trong phim ‘Gia đình lý sự’ khá là hoàn thiện và tròn vai. Với tôi, mỗi vai diễn trong phim đều quan trọng, nhất là khi mình hoàn thành tốt vai diễn và để lại ấn tượng với khán giả”, Thiên An chia sẻ.

Từ dự án lần này, Thiên An có cái nhìn rộng mở hơn về thế giới quan xung quanh, cuộc sống muôn hình vạn trạng.

“Trong cuộc sống bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, quan trọng là thái độ và cách nhìn nhận của mỗi người. Đối với tôi, sẽ giải quyết mọi chuyện theo hướng êm đềm nhất, theo hướng thương lượng, đàm phá. Đồng thời cũng phải kể đến sự chân thành thì chuyện gì cũng có thể hoá giải được”, Thiên An chia sẻ.

“Con gái thích thú, nhận ra khi thấy mẹ trên tivi”

Tham gia bộ phim dài tập, Thiên An nhận được sự hỗ trợ của ekip để sắp xếp lịch trình khi có con nhỏ mà vẫn hoàn thành công việc. Đặc biệt, bé Sol – con gái của Thiên An cảm thấy thích thú, nhận ra khi thấy mẹ trên tivi. Điều này khiến Thiên An hạnh phúc.

“Bé Sol rất thích khi thấy mẹ trên tivi. Những phân đoạn có mẹ thì bé sẽ hướng tay chỉ vào và nói ‘mẹ kìa’”, Thiên An bày tỏ.

Thiên An cho biết bé Sol đã đến tuổi đi học nên cô có thể giảm bớt một phần công việc hằng ngày trong thời gian con gái đến trường. Để tránh áp lực từ nhiều phía, Thiên An chọn cách sắp xếp mọi thứ theo trình tự hợp lý, phù hợp với bản thân.

Cuộc sống một mình nuôi con với Thiên An vẫn đang diễn ra thuận lợi, cô biết yêu bản thân hơn và đặc biệt dành mọi điều tốt đẹp cho con. Thiên An tìm cách cân bằng giữa hoạt động nghệ thuật và những công việc không tên của mẹ bỉm sữa.

“Với tôi, tuỳ vào thời điểm nhưng điều quan trọng là phụ nữ yêu thương, chăm sóc bản thân mình. Dù bận rộn vẫn nên chăm chút đến bản thân, khi tự biết cách yêu thương mình thì mới có thể yêu thương và quan tâm người khác”, Thiên An chia sẻ.

Với niềm đam mê về diễn xuất, Thiên An đang trong quá trình học tập và trau dồi để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Nếu có cơ hội, cô nàng muốn hoạt động đa-zi-năng trong giới giải trí, chứng tỏ được thực lực và ghi nhiều dấu ấn hơn với công chúng.

Không vội vàng, Thiên An từng bước chinh phục đam mê bằng việc học tập, trau dồi và từ đó nhận những dự án phù hợp, khẳng định được tên tuổi của mình. Hiện phim Gia đình lý sự đang được phát sóng 21h30 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên THVL1.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top