Diễn viên Hương Giang tặng nóng 65 triệu đồng cho trẻ em mồ côi, tiết lộ con gái 11 tuổi đã tự kiếm tiền làm từ thiện

Tham gia “Mái ấm gia đình Việt”, diễn viên Hương Giang và diễn viên Trung Ruồi đã vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng là 100 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.

Tập 63 chương trình Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Diễn viên Hương Giang và diễn viên Hà Trung (Trung Ruồi) đã vượt qua các thử thách để giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Dương Nhân Kiệt (2010), em Lương Yến Nhi (2010) và em Phạm Thị Thanh Trúc (2009) mang về phần thưởng trang trải cuộc sống.

Để giúp đỡ các gia đình, Hương Giang và Trung Ruồi sẽ lần lượt kết hợp với các em nhỏ thực hiện thử thách liên hoàn. Theo đó, người chơi sẽ cùng câu đủ 20 con cá rồi vận chuyển cá qua các chướng ngại vật rồi ném vào lưới ngang ở đích. Việc câu những chú cá giả ban đầu khá dễ dàng cho đến khi ném cá vào lưới lại khiến người chơi “khóc thét” bởi cá thường xuyên rơi ra ngoài. Để hoàn thành thử thách đòi hỏi nghệ sĩ khách mời và các em nhỏ phải chạy thật nhanh, di chuyển liên tục và thật tập trung ở bước ném cá.

Kết thúc phần thi, MC Quyền Linh nói: “Thử thách cũng dễ, chỉ cần ném nhẹ tay thôi là cá không bị tưng ra ngoài. Tìm ra được mấu chốt của vấn đề là hoàn thành thử thách”. Bên cạnh đó, nam MC cũng dành lời khen vì sức lực của các đồng nghiệp, phải chạy liên tục để tiết kiệm thời gian là điều không dễ dàng.

Trải qua hai vòng thi, gia đình em Dương Nhân Kiệt nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Lương Yến Nhi về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình Phạm Thị Thanh Trúc tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 2 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 65 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen.

Bên cạnh đó, MC Quyền Linh cũng tặng em Nhân Kiệt, em Yến Nhi mỗi em 5 triệu đồng và hỗ trợ chi phí lợp mái tôn mới cho gia đình em Thanh Trúc. Trung Ruồi tặng gia đình em Nhân Kiệt 1 chiếc tivi mới và tặng 2 gia đình còn lại mỗi nhà 5 triệu đồng. Ngoài ra, mỗi gia đình còn nhận thêm một phần chi phí do mạnh thường quân có mặt tại buổi ghi hình dành tặng.

Riêng Hương Giang, quá xúc động với các nhân vật nên nữ diễn viên đã tặng mỗi gia đình 20 triệu đồng để trang trải cuộc sống. Cô đặc biệt tặng thêm 5 triệu để gia đình mua 1 chiếc xe đạp điện cho chị em bé Thanh Trúc có phương tiện đi học. Hương Giang cho biết, cô cũng là một người mẹ rất yêu thương con nên muốn san sẻ phần nào khó khăn với các em nhỏ trong chương trình. Nữ diễn viên còn tiết lộ chuyện con gái của cô cũng đã biết tự kiếm tiền và rất hiểu giá trị đồng tiền nên thường xuyên giúp đỡ các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. “Năm trước bạn ấy cũng tặng các suất quà là những chiếc máy tính cho các bạn ở vùng sâu vùng xa. Tôi cũng mong rằng sau chương trình này có thể lan tỏa những thông điệp tốt đẹp đến rộng rãi hơn để cùng chung tay chung sức giúp đỡ những người khó khăn hơn mình”, Hương Giang nói.

Như vậy, với sự hỗ trợ của MC Quyền Linh, Bên cạnh đó, diễn viên Hương Giang, Trung Ruồi cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 100 triệu đồng và nhiều phần quà ý nghĩa.

Mái ấm gia đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen).

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top