Diện lại trang phục dạ hội tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Top 3 vỡ òa cảm xúc trong fan meeting

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 hạnh phúc trong vòng tay người hâm mộ tại buổi fan meeting sau 1 năm đăng quang.

Mới đây, buổi fan meeting diễn của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã diễn ra tại TP.HCM. Xuất hiện trong bộ trang phục dạ hội đã diện trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu – Thảo Nhi hay Thủy Tiên khuấy động không khí đầu buổi gặp gỡ với những phần trình diễn “signature”. Hoa hậu Ngọc Châu với Lotus Walk, Á hậu Thảo Nhi Lê với chiếc váy “tiên cá” lộng lẫy và Á hậu Thủy Tiên với điệu múa tay quyến rũ.

Cả ba cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua, những dự án đã đồng hành và phát triển, và hơn thế là các hoạt động cộng đồng, xã hội. Gửi lời tri ân đầu tiên, Hoa hậu Ngọc Châu chia sẻ: “Có được một Ngọc Châu của hôm nay đã phải trải qua quá trình nỗ lực và phấn đấu. Trong hành trình ấy, Châu biết ơn vì ngoài mẹ và người thân còn có các bạn fans – động lực to lớn giúp Châu trưởng thành hơn”.

“Đối với Thảo Nhi, một năm trước, mình trở về Việt Nam khi không có gia đình bên cạnh và đã mạnh mẽ tham gia cuộc thi. Đã có những lúc mình yếu đuối, và bật khóc, nhưng nhờ có các bạn – ngôi nhà thứ hai của Nhi, giúp Nhi mạnh mẽ và tiếp tục hành trình truyền cảm hứng”, Thảo Nhi Lê gửi lời cảm ơn khán giả.

Với Á hậu Thủy Tiên, một năm với nhiều vai trò mới đã để lại cho Tiên nhiều cảm xúc: “Tiên quý trọng từng giây phút trong năm vừa qua, mình đã được đi, được trải nghiệm, được làm nhiều công việc ý nghĩa và giúp mình trưởng thành. Thật tuyệt vời vì mình luôn có gia đình, bạn bè ở cạnh động viên. Và hơn thế nữa là một FC, luôn sẵn sàng lắng nghe và ủng hộ mọi quyết định của Tiên”. 

Khép lại phần mở đầu đầy cảm xúc với những chia sẻ, những lời tri ân, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác với những “bí mật” đã giấu kín. Trước những câu hỏi thú vị như: “Trong thời gian thi, Top 3 đã gọi đầu bao lần một tuần?”; “Tật xấu của hai người còn lại?”; “Điều thay đổi lớn nhất sau một năm đăng quang”; “Những điều chưa tiết lộ trong thời gian tham dự cuộc thi?”,… Fans đã được dịp lắng nghe những câu chuyện hậu trường thú vị của cả ba và những chia sẻ hài hước. Đặc biệt, khi Ngọc Châu và Thủy Tiên đưa ra thông tin về sự nóng tính của mình, Thảo Nhi Lê còn diễn “tiểu phẩm” để minh họa khiến ai cũng phải bật cười trước màn “tự bóc” của nàng hậu.

Chia sẻ về những dự định trong thời gian sắp tới, cả ba đều có những dự án cá nhân riêng. Với Ngọc Châu, cô sẽ quay trở lại với việc học và đầu tư cho việc trở thành một “Producer” chuyên nghiệp hơn, sản xuất tiếp tục dự án Dream Of Vietnam mùa 2.

Còn với Thảo Nhi Lê, cô vẫn mong muốn tiếp tục truyền cảm hứng cho giới trẻ và đầu tư điện ảnh. Thủy Tiên sẽ tiếp tục thử sức ở nhiều lĩnh vực mới mẻ, thú vị hơn, biến hóa nhiều hình ảnh. Sự phấn đấu của cả ba cho quá trình sắp tới được xem là lời tri ân xứng đáng nhất cho những nỗ lực và tin tưởng của BTC cuộc thi cũng như người hâm mộ.

Trong buổi fan meeting lần này, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn đặc biệt “lăn xả” qua các trò chơi tương tác cùng người hâm mộ. Cùng với đó là những khoảnh khắc lắng đọng khi nhận được các phần quà từ fans chứa đựng những lời yêu thương và tâm tư, tình cảm suốt một năm đương nhiệm.

Những giọt nước mắt đã rơi, không chỉ Ngọc Châu, Thảo Nhi hay Thủy Tiên mà cả fans hâm mộ, những người luôn theo sát và ủng hộ. Chặng đường vừa qua đã tạo nên nhiều trải nghiệm, hình thành kỷ niệm khó quên trong thanh xuân của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top