Điểm lại loạt khoảnh khắc đáng yêu của “em bé quốc dân” Pam Yêu Ơi khi cùng mẹ Salim tạo trend mạng xã hội

Tháng 11/2023 vừa qua, Salim khiến cộng đồng mạng hào hứng khi chia sẻ về một sáng tác mới của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, đặc biệt dành tặng cho con gái của Salim - Pam Yêu Ơi.

Là một trong những em bé hot nhất mạng xã hội Việt Nam hiện tại, Pam đã nhanh chóng “kết duyên” cho Hứa Kim Tuyền hợp tác cùng một nhãn hàng để tạo nên TVC Nắng Ngoài Sân với âm nhạc đầy ý nghĩa. Ngay sau đó, Pam và mẹ Salim liên tiếp dẫn đầu xu hướng khi tham gia hàng loạt hoạt động tương tác thú vị và cùng nhau lan tỏa thông điệp tích cực. 

Pam và Salim “đọ” độ giống nhau, bắt trend dùng filter “Tương thích” cực hot 

Salim và Pam “gây sốt” với video TikTok sử dụng filter so sánh độ giống nhau. Với những “fan cứng” của gia đình Pam, chuyện Pam là “phiên bản mini” của ba Hải Long đã không còn quá xa lạ, nên kết quả giống mẹ Salim lên đến 70%, “x2 độ xinh xắn” đủ khiến người hâm mộ xôn xao bình luận. Filter “Tương thích” hiện đã thu hút tới hơn 155 nghìn lượt sử dụng trên TikTok, trở thành một trong những xu hướng hot nhất nhì thời gian qua. 

Pam bị mẹ Salim đăng ảnh “dìm” nhưng vẫn lọt Top cuộc thi ảnh “10.000 Khoảnh khắc cùng con khám phá”

Không chỉ khoe hình ảnh của Pam thông qua video TikTok Nắng Ngoài Sân, Salim còn cùng Pam tham gia cuộc thi ảnh “10.000 Khoảnh khắc cùng con khám phá”. Bức ảnh Pam với khuôn mặt vuông đã làm nên thương hiệu và biểu cảm đáng yêu khi bị “dìm hàng” cũng nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích. Dù đây là cuộc thi với tiêu chí “ai tham gia cũng có quà”, có đến 10.000 balo đi học xinh xắn cho những người thực hiện đầy đủ các bước theo thể lệ, nhưng cộng đồng mạng vẫn hài hước bình luận Pam quả là một đối thủ “đáng gờm”, “ứng cử viên” sáng giá cho giải thưởng cao nhất. 

Hàng nghìn khoảnh khắc lấp lánh như “Nắng Ngoài Sân” 

Sau khi ca khúc Nắng Ngoài Sân được ra mắt thông qua TVC ý nghĩa, Salim đã chia sẻ hàng loạt khoảnh khắc đáng yêu của Pam thông qua video sử dụng hiệu ứng “Nắng Ngoài Sân”. Những hình ảnh Pam Yêu Ơi thỏa sức tận hưởng thế giới xung quanh, hồn nhiên và trong trẻo nhanh chóng chạm đến trái tim của mọi người, góp phần cổ vũ các ba mẹ cùng khoe hình bé con của gia đình mình. 

Đã có hơn 7100 người dùng Capcut sử dụng mẫu template “Nắng Ngoài Sân”, cùng hàng nghìn video ghi lại những hình ảnh ngọt ngào, kỷ niệm đáng nhớ của các em bé và ba mẹ được đăng tải trên nền tảng TikTok. Hiện tại, hashtag #NangNgoaiSan đã đạt 10,1 triệu lượt xem và hashtag #Thagakhampha cũng cán mốc 10 triệu lượt xem trên TikTok, cho thấy sức hút không hề nhỏ của Pam Yêu Ơi.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top