Đạo diễn Việt Thanh: “50 nghệ sĩ, 100 vũ công, 6 ngày 6 đêm không ngủ là điểm nhấn của Vibe Fest 2024”

Siêu Lễ hội Vibe Fest được tổ chức từ mùng 3 đến mùng 8 Tết, tại NovaWorld Phan Thiết, với sự góp mặt của 50 nghệ sĩ, diễn ra liên tiếp 6 ngày.

Tổng đạo diễn Nguyễn Việt Thanh tiết lộ Vibe Fest 2024 là một lễ hội “sắc màu”. Trong 6 ngày diễn ra Vibe Fest, ngày nào người tham gia cũng được thưởng thức 7 lễ hội và hàng loạt hoạt động trải dài trong nhiều khu vực và khung giờ từ sáng đến tối. Bảy lễ hội gồm: Hip-Hop Vibe Fest – Lễ hội Hip-Hop; Game Vibe Fest – Lễ hội Trò chơi; Music Vibe Fest – Lễ hội Âm nhạc; Gift Vibe Fest – Lễ hội Quà tặng; Water Vibe Fest- Lễ hội Nước; Cuisine Vibe Fest – Lễ hội Ẩm thực; Circus Vibe Fest – Lễ hội Xiếc. Ngoài ra, khán giả còn được trải nghiệm check-in tại Vibe Road – Con đường cảm xúc.

Bên cạnh đó, đây là một lễ hội âm nhạc có DJ hàng đêm với 50 ngôi sao hàng đầu của Việt Nam, gần 100 vũ công tham gia biểu diễn luân phiên trong 6 đêm. Có thể kể đến như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Binz, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Tăng Duy Tân, Vũ Cát Tường, Đức Phúc, Văn Mai Hương, Bảo Anh, Lương Bích Hữu, Phương Mỹ Chi… với sự giám sát, sáng tạo của Giám đốc nghệ thuật là ông hoàng nhạc Việt – Đàm Vĩnh Hưng.

Mặc dù rất hào hứng và đầy nhiệt huyết cho Vibe Fest, tuy nhiên Tổng đạo diễn Nguyễn Việt Thanh cũng trăn trở khi làm chương trình ngày Tết: “Ai cũng muốn đoàn viên, ai cũng muốn dành thời gian cho gia đình nên để mời được 50 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam tham dự kỳ lễ hội này thực sự là một kỳ tích đối với ekip. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã quen với những áp lực và thử thách nên chưa bao giờ nghĩ rằng có gì khó. Lần này, anh Hưng với vai trò là Giám đốc nghệ thuật của Music Vibe Fest quả thực đã phải đối diện với câu chuyện khó khăn nhất: biên tập và mời các nghệ sĩ tham gia. Có nhiều câu chuyện vui lắm, mời tham gia show là chính nhưng lên kế hoạch khám phá Phan Thiết mới là chủ yếu. Các bạn đừng ngạc nhiên khi Đàm Vĩnh Hưng sẽ vào vai hướng dẫn viên du lịch dắt Polo và các con của Hồ Ngọc Hà hay các gia đình nghệ sĩ khác khám phá ẩm thực và các điểm check in của Phan Thiết nhé”.

Với 7 lễ hội được tổ chức liên tục 6 ngày trong khuôn viên NovaWorld Phan Thiet, Vibe Fest được xem là siêu lễ hội hiếm hoi tại Việt Nam trong Tết Giáp Thìn này.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top