Công bố 16 NTK, thương hiệu góp mặt tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu đông 2023, có nhiều gương mặt GenZ

Chiều 26/10, Ban tổ chức Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week họp báo công bố danh sách 16 nhà thiết kế và thương hiệu thời trang góp mặt trong mùa thu đông tại Hà Nội. 

Ban tổ chức (BTC) chương trình cũng công bố nhà thiết kế (NTK) mở màn – khai mạc Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam thu đông năm nay: NTK Vũ Việt Hà với bộ sưu tập (BST) Tơ sóng – cuộc dạo chơi cùng chất liệu lụa tơ tằm, qua đó lan tỏa làn sóng của lối sống bền vững đến với cộng đồng. Người đảm nhận vị trí kết màn cho chương trình là NTK Adrian Anh Tuấn.

Với mong muốn tiếp tục định hướng cho tương lai của thời trang Việt Nam, Aquafina Vietnam International Fashion Week F/W 2023 sẽ viết tiếp câu chuyện thời trang bền vững cùng chủ đề “Shaping The Future – Kiến tạo tương lai”, tôn vinh nguồn nguyên liệu tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam thu đông 2023 có sự tham gia lần đầu tiên của các NTK trẻ đầy tiềm năng như: Phan Đăng Hoàng, Nguyễn Thành Danh, Phạm Trần Thu Hằng… Bên cạnh đó là những cái tên quen thuộc với giới mộ điệu như: NTK Ivan Trần, NTK Thảo Nguyễn, NTK Hoàng Quyên, NTK Priyo Oktaviano (Indonesia), NTK Cao Minh Tiến, Thương hiệu CEM by Lê Minh Ngọc, thương hiệu IHF, NTK Xuan Thu Nguyen (Hà Lan)…

Với sứ mệnh đưa thời trang nước nhà vươn tầm thế giới và là cầu nối đưa xu hướng thời trang thế giới về Việt Nam, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đã được giới chuyên gia đánh giá là tuần lễ thời trang quốc tế đứng đầu khu vực Đông Nam Á và đứng thứ 4 khu vực châu Á sau 15 mùa tổ chức. Đặc biệt, trong những năm gần đây, hòa theo xu hướng của thời trang thế giới, Vietnam International Fashion Week đang nỗ lực truyền tải thông điệp về phát triển thời trang bền vững tới các NTK, người tiêu dùng và khán giả của chương trình.

Bà Trang Lê – Chủ tịch Hiệp hội các NTK thời trang Đông Nam Á (CAFD) kiêm Chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam chia sẻ: “Đây là lần thứ 16 Vietnam International Fashion Week được tổ chức và cũng là lần thứ 6 chúng tôi đến với thủ đô Hà Nội. Năm nay, chúng tôi mong muốn lan tỏa tinh thần phát triển thời trang bền vững. Đây không chỉ là một xu hướng mà còn là tương lai của thời trang Việt Nam”. 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện ở các sự kiện quốc tế

Năm 2023, Thảo Nhi Lê liên tục di chuyển từ Á sang Âu để tham dự loạt event quy tụ các ngôi sao đẳng cấp. Nhờ có lợi thế về ngoại ngữ, khả năng hoạt ngôn nên Thảo Nhi Lê dễ dàng kết thân với bạn bè, đồng nghiệp thế giới. Từ đó, cô nàng vừa quảng bá được hình ảnh của Việt Nam, vừa mở rộng mối quan hệ và xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Scroll to Top