“Cơn mưa rào” của Văn Mai Hương: Mối tình thanh xuân đẹp đẽ và khó quên

Tối 21/10, ca sĩ Văn Mai Hương kết hợp cùng nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chính thức trình làng ca khúc "Cơn mưa rào" sau thời gian ấp ủ thực hiện.

Lấy cảm hứng từ “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” – một trong số những tượng đài phim vườn trường nổi tiếng của châu Á, Cơn mưa rào là một bài hát nhẹ nhàng, hoài niệm và có cả sự luyến tiếc về mối tình thời thanh xuân đầy đẹp đẽ và khó quên.

Ngoài phần thể hiện cảm xúc của Văn Mai Hương, phần rap đầy sự trải nghiệm cá nhân về mối tình đã qua của rapper Negav cũng khiến cho ca khúc thêm phần sống động và sâu sắc. Đây cũng là lần thứ 2 Negav kết hợp cùng Văn Mai Hương sau bản hit Hương phát hành cách đây 2 năm, hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả hâm mộ.

Ngay khi tung ca khúc mới, Văn Mai Hương cũng chính thức thông báo sẽ giới thiệu album phòng thu thứ 4 trong sự nghiệp mang tên Minh tinh – The Actress vào ngày 24/10 tới đây. Cùng với Mưa tháng sáu, Đại minh tinh, Cơn mưa rào, album Minh tinh – The Actress sẽ có thêm loạt ca khúc mang nhiều màu sắc, câu chuyện khác nhau như: Martini, Vườn địa đàng, A red flag, Bay cùng bay, Nam bán cầu.

Bên cạnh sự đồng hành của “người tri kỷ” Hứa Kim Tuyền, album đậm chất phim ảnh Minh tinh – The Actress của Văn Mai Hương còn có sự tham gia của loạt nhà sản xuất đình đám gồm: DuongK, Nguyễn Thanh Bình, Drum7, Tuimi, Orange, Negav, Wokeup, 2Pillz.

Album phòng thu thứ 4 trong sự nghiệp là dự án nối tiếp những hoạt động nhiều dấu ấn xuyên suốt năm qua của nữ ca sĩ. Văn Mai Hương cũng mong muốn sản phẩm sẽ là món quà ý nghĩa nhất để cô tri ân người hâm mộ đã luôn đồng hành, yêu thương cô trong hành trình vừa qua.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Scroll to Top